• Thể loại: Nhập Vai
  • Ngôn ngữ:
  • Nhà phát hành: VNG
  • Giftcode

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Giới thiệu game Thiên Long Bát Bộ 2 VNG Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile là tựa game MMORPG thể loại kiếm hiệp được Perfect World sản xuất, dựa trên nguyên tác bộ tiểu thuyết “Thiên Long Bát Bộ” nổi tiếng của cố nhà văn Kim Dung. Tại những quốc gia may mắn sớm được […]

5.6 trên 10 / 85 bình chọn
trailer
tổng quan

Giới thiệu game Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile là tựa game MMORPG thể loại kiếm hiệp được Perfect World sản xuất, dựa trên nguyên tác bộ tiểu thuyết “Thiên Long Bát Bộ” nổi tiếng của cố nhà văn Kim Dung. Tại những quốc gia may mắn sớm được chọn để phát hành Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile (bao gồm Singapore, Malaysia và Đài Loan), đa số người chơi đều đánh giá cao và thể hiện sự ủng hộ mạnh mẽ đối với tựa game này. Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile còn tạo được tiếng vang lớn với việc nhanh chóng đạt top 5 doanh thu game di động ở Singapore và Malaysia ngay sau ngày ra mắt.

anh 1 Game Cuối

Tại thị trường Việt Nam, cái tên “Thiên Long Bát Bộ” vẫn luôn là một phần gắn liền với hàng triệu game thủ và các tín đồ kiếm hiệp. Tính từ thời điểm ra mắt của tiểu thuyết vào năm 1963 và lần đầu tiên game được chính thức phát hành tại Việt Nam năm 2007, có thể nói rằng Thiên Long Bát Bộ có một bề dày lịch sử đáng nể với 60 năm nguyên tác và 15 năm kế thừa IP.

anh 2 1 Game Cuối

Vào thời điểm ra mắt, với nền tảng đồ họa 3D và gameplay lôi cuốn, Thiên Long Bát Bộ đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của những người đam mê game online thời bấy giờ. Lối chơi nhập vai quen thuộc kết hợp với những mới mẻ đến từ sự đa dạng môn phái, các tính năng phát triển nhân vật cũng như các hoạt động PVP, PVE trong game chính là chìa khóa thành công của tựa game này.

Thậm chí, trên đỉnh cao của mình, Thiên Long Bát Bộ còn được biết đến như một “thế lực” lớn của làng game Việt với một sức cuốn hút chẳng hề thua kém những tựa game cùng thể loại. Nay thế lực này đã sẵn sàng để “trở lại và lợi hại gấp đôi” khi NPH VNGGames chính thức nắm trong tay quyền phát hành Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile tại thị trường Việt Nam (với tên gọi “Thiên Long Bát Bộ 2 VNG”). Tựa game đã có những động thái đầu tiên khi đã chính thức ra mắt fanpage và cộng đồng Thiên Long Bát Bộ 2 VNG.

 

Theo dõi thêm thông tin về Thiên Long Bát Bộ 2 VNG tại:

Trang chủ: https://tlbb.vnggames.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/tlbb2.vnggames

Group: https://www.facebook.com/groups/congdongthienlongbatbo2

Bình luận

Tin tức về game

Xem thêm
Game cùng thể loại