• Thể loại: Nhập Vai
  • Ngôn ngữ:
  • Nhà phát hành: Funtap
  • Giftcode

Westward: Tây Du Đại Thoại

Giới thiệu game Tây Du Đại Thoại Nếu là fan của bộ phim nổi danh Tây Du Ký, chắc chắn người chơi sẽ không thể bỏ lỡ Westward: Tây Du Đại Thoại. Vốn tưởng hành trình thỉnh kinh của bốn thầy trò Đường Tam Tạng đã kết thúc tốt đẹp, mang được kỳ kinh về […]

10.0 trên 10 / 6 bình chọn
trailer
tổng quan

Giới thiệu game Tây Du Đại Thoại

Nếu là fan của bộ phim nổi danh Tây Du Ký, chắc chắn người chơi sẽ không thể bỏ lỡ Westward: Tây Du Đại Thoại. Vốn tưởng hành trình thỉnh kinh của bốn thầy trò Đường Tam Tạng đã kết thúc tốt đẹp, mang được kỳ kinh về và hoàn thành nhiệm vụ phổ độ chúng sinh. Nhưng không, tất cả chỉ như “một cú lừa” bởi sau khi nhận được kỳ kinh, Đế Thích Thiên đã trở mặt lừa gạt và cướp lấy kỳ kinh, gián tiếp khiến Đường Tăng xuống tay hạ sát Ngộ Không. Linh hồn Ngộ Không bị giam giữ hàng trăm năm dưới Nam Hải.

Westward: Tây Du Đại Thoại

Đó mới chỉ là khởi đầu của một hành trình khác không kém phần gian nan và thử thách mà bạn sẽ được tự mình trải nghiệm trong Westward: Tây Du Đại Thoại. Đồng hành cùng bốn thầy trò Đường Tam Tạng lên đường đi Tây Thiên trả lại Kỳ Kinh, mở ra một chương mới của “Tây Du ngoại truyện”.

Westward: Tây Du Đại Thoại

Bên cạnh đó, các hoạt động PvP, PvE hấp dẫn nhất phải kể đến như đi cướp mỏ của game thủ khác trong Cự Nhân Khoáng Động, thách đấu nhận thưởng trong Tu La Thí Luyện, leo rank tại Cạnh Kĩ Tường,…hay tự mình trải nghiệm “đại hội săn Boss” đa dạng và dàn trải khắp cả ngày. Tất cả đều mang lại cảm giác kích thích và máu chiến cho người chơi.

Westward: Tây Du Đại Thoại

Đặc biệt, Westward: Tây Du Đại Thoại còn thể hiện mình là một tựa game lý tưởng cho mọi đối tượng khi tặng full cấp VIP 12/12 để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho game thủ – điều mà khó có tựa game nào trên thị trường dám làm. Không những vậy, vẫn còn hàng ngàn quà tặng hấp dẫn, quà đăng nhập, quà nhiệm vụ, quà fanpage,….đều đang chờ các game thủ tham gia nhận thưởng.

Westward: Tây Du Đại Thoại

Westward: Tây Du Đại Thoại hội tụ đầy đủ những yếu tố của một siêu phẩm: Cốt truyện đỉnh cao, đồ họa 3D sắc nét kết hợp gameplay hấp dẫn. Chưa kể đến việc tạo điều kiện cho người chơi hết “nấc”, để các game thủ đã chơi là “bung nóc”. Còn chần chờ gì mà không tải ngay Westward: Tây Du Đại Thoại – siêu phẩm GMO đáng chơi nhất tháng 7!

Tải game: https://taydu.playfun.vn/pr

Fanpage: https://www.facebook.com/Westward.Taydudaithoai

Bình luận

Tin tức về game

999 Giftcode Westward: Tây Du Đại Thoại mới nhất và cách nhập code

999 Giftcode Westward: Tây Du Đại Thoại mới nhất và cách nhập code

Mục LụcCode Tây Du Đại Thoại Funtap mới nhất 2021Danh sách Code mới, code cá nhân dùng 1 lầnCách Nhận Thêm Code Tây Du Đại ThoạiHướng Dẫn Nhập Code Tây Du Đại Thoại Funtap Nhân dịp game Westward: Tây Du Đại Thoại (Tay Du Dai Thoai) chính thức ra mắt mà NPH Funtap đã gửi […]

Xem thêm
Game cùng thể loại