Com2uS tham dự “VidCon 2022” sự kiện lớn nhất toàn cầu dành cho nhà sáng tạo

Người đăng: Ngày đăng: 28/06/2022 NFT/Play2earn

Mới đây, Com2uS đã tham dự sự kiện “VidCon 2022” để chia sẻ tầm nhìn và định hướng dành cho nền tảng C2X Blockchain và C2X NFT Marketplace.

Đại diện Com2uS đã phát biểu tại buổi họp dành cho hạng mục Industry ở Vidcon vào chiều ngày 24/06 với chủ đề “WEB3 & NFTS: THE NEXT LEVEL ENGAGEMENT OF FANS”. Giám đốc Hợp tác Phát triển Michael Lee cùng Quản lý cấp cao Hongsuk Kim đã tham dự buổi họp với sự dẫn dắt của Scott Chavez – Giám đốc Thương hiệu cấp cao của Com2usUSA.

C2X NFTPR June img01 Game Cuối

Tại đây, Com2us đã chia sẻ những kinh nghiệm thực tế về việc vận hành “C2X NFT Marketplace” cho rất nhiều nhà sáng tạo nội dung và đại diện các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực Media Content tại sự kiện. C2X NFT Marketplace được ra mắt vào tháng 4/2022 đã thành công trong việc bán NFT của các nhóm nhạc Kpop “VERIVERY” và “LOONA” cũng như các NFT của SHOWDOWN, chương trình thực tế về Breakdance của đài truyền hình JTBC vv… Bên cạnh đó, tập đoàn Com2us đã giới thiệu về đặc lợi khác biệt của C2X NFT Marketplace, đồng thời chia sẻ về quyền sở hữu cũng như lợi nhuận hóa các nội dung dựa trên NFT cho các nhà sáng tạo và doanh nghiệp truyền thông. Buổi trao đổi của Com2us tại buổi họp thu hút rất nhiều sự quan tâm về triển vọng của C2X NFT Marketplace từ các đại diện doanh nghiệp.

C2X NFTPR June img02 Game Cuối
VidCon 2022 diễn ra từ ngày 22 đến 25/6 tại Trung tâm Hội nghị Anaheim, California, Hoa Kỳ là lễ hội dành cho các nhà sáng tạo với quy mô lớn nhất trên thế giới, được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2010. Sự kiện đã thu hút sự tham gia của rất nhiều YouTuber và các nhà sáng tạo cũng như các doanh nghiệp truyền thông trên thế giới. Năm nay, VidCon được tài trợ chính bởi “TikTok”, nền tảng short-form toàn cầu và tại sự kiện này buổi họp dành cho hạng mục Industry cũng đã được chuẩn bị với nhiều chủ đề đa dạng như chia sẻ xu hướng, chính sách trọng điểm và thành công của nhiều doanh nghiệp Media Content trên toàn cầu.

Các bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về C2X NFT tại đây:
▲ C2X NFT Marketplace: https://c2xnft.com/
▲ Com2uS Holdings: www.com2us.com/holdings

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Xem thêm: Com2us