Bản leak GTA 6 được xác minh là “hàng thật”

Người đăng: Ngày đăng: 20/09/2022 Game PC & Console
Nhiều nguồn tin mật đã xác minh bản leak GTA là “hàng thật” và Take Two cũng gián tiếp xác nhận điều này qua việc “đánh dẹp” toàn bộ các clip leak trên YouTube.

Ngày 18/9/2022 được coi là “dấu ấn lịch sử” với các fan hâm mộ GTA bởi lần đầu tiên một tựa game nổi tiếng, có bề dày lịch sử hơn 20 năm với cộng đồng game thủ đông đảo khắp thế giới chứng kiến một phi vụ “leak hàng” lớn chưa từng có: gần 100 video clip với thời lượng hơn 50 phút được tung lên mạng chỉ 1 ngày sau khi GTA 5 kỉ niệm 9 năm ngày ra mắt. Không chỉ các game thủ, modder vào cuộc “mổ xẻ” bản leak này để xác minh tính chân thực mà giới báo chí khắp thế giới cũng “lục đục” tìm kiếm câu trả lời từ Rockstar hoặc Take Two qua các nguồn tin mật của riêng mình. Chia sẻ trên Twitter, cựu phóng viên Jason Schreier cho hay tuy còn nhiều nghi ngờ nhưng anh đã các minh được qua nguồn tin riêng là các clip leak GTA 6 là “hàng xịn”, tất nhiên bản build trong clip là khá cũ, đang được phát triển và còn khá nhiều lỗi chứ bản chính thức chắc chắn sẽ khác biệt nhiều.

gta6 8 Game Cuối

Chia sẻ của Jason Schreier trên Twitter

Mặc dù vậy, không ít game thủ vẫn “hoài nghi” về tính xác thực của các nguồn tin kiểu này, có lẽ vì họ đã quen việc “chỉ thông tin chính thức trên trang chủ NPH mới là thật” nên trừ phi Rockstar hay Take Two ra mặt đính chính thì “mọi thứ đều có thể xảy ra”. Việc này khó mà xảy ra vì Rockstar trước giờ vẫn nổi tiếng “kín kẽ”, không bao giờ bình luận về các tin đồn và chỉ giao tiếp với game thủ qua trang chủ của họ. Nhưng Take Two thì khác, công ty này đã “gián tiếp” xác thực các clip leak GTA 6 là thật qua việc “càn quét” hệ thống YouTube, đánh bản quyền tất cả các kênh up những clip leak này. Việc này cũng đồng nghĩa Take Two sở hữu bản quyền cac clip trên, và chúng thực sự thuộc về tựa game mang tên GTA 6 như game thủ đã đồn đoán.

gta6 6 Game Cuối

Tất cả các clip leak GTA 6 đã bị Take Two đánh bản quyền yêu cầu gỡ bỏ.

Game Cuối sẽ tiếp tục theo dõi và cập nhật tình hình trong thời gian tới.

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: