Omega Strikers – tựa game đá bóng, đối kháng 3vs3 thú vị ra mắt miễn phí trên Steam

Người đăng: Ngày đăng: 20/09/2022 Game PC & Console
Là sự kết hợp độc đáo giữa Rocket League và Liên Minh Huyền Thoại, Omega Strikers – tựa game đá bóng mói ra mắt trên Steam đang nhận được phản hồi tích cực của rất nhiều người chơi…

11 Game Cuối

Được đồng phát triển và phát hành bởi Odyssey Interactive, Omega Strikers là tựa game theo thể loại đấu trường 3vs3 lấy đề tài về bóng đá đã chính thức ra mắt miễn phí trên Steam vào ngày 17/09 vừa qua. Là sự kết hợp độc đáo giữa Rocket League và Liên Minh Huyền Thoại, người chơi sẽ tiến hành chọn lấy nhân vật, tiễn đối thủ rời khỏi đấu trường bằng các kỹ năng đầy phấn khích và ghi bàn trong các trận  “bóng đá” với tốc độ cực cao để giành lấy chiến thắng.

Gif final 9 Game Cuối

Là một tựa game Free-to-play đúng nghĩa, Omega Strikers sẽ không có thùng chiến lợi phẩm cũng không có vật phẩm tiêu dùng để cường hóa sức mạnh nhân vật và đem tới lợi thế cho người chơi. Kỹ năng của người chơi và sự phối hợp giữa các thành viên trong đội sẽ quyết định hoàn toàn tới chiến thắng của bạn trong trận đấu.

Tất cả các nhân vật trong game đều có thể được mở khóa thông qua cách thức chơi thông thường. Theo trải nghiệm trực tiếp của Game Cuối, Omega Strikers khá hào phóng khi bạn hoàn toàn có thể kiếm đủ số tiền in-game để mở khóa được 3 tới 4 nhân vật chỉ sau vài giờ chơi.

Gif Final 8 Game Cuối

Lối chơi đơn giản, tốc độ cao giúp người chơi có những trải nghiệm vui vẻ cùng bạn bè hay giải trí sau những phút giây học tập và lao động căng thẳng. Hiện Odyssey Interactive cũng đang tiến hành phát triển phiên bản mobile và sẽ sớm ra mắt trong thời gian sắp tới, giúp người chơi có thể thỏa sức trải nghiệm Omega Strikers trên nhiều thiiết bị khác nhau mà không gặp bất kỳ giới hạn nào.

Gif Final 5 Game Cuối
Thêm nhiều nhân vật mới sẽ được nhà phát triển liên tục cập nhật trong thời gian tới để đem tới trải nghiệm mới mể cho người chơi

Omega Strikers ra mắt khá ấn tượng trên Steam với hơn 8000 người chơi cùng lúc. Tựa game cũng đang nhận được phản hồi tích cực của rất nhiều người chơi.

Untitled Game Cuối

Cấu hình tối thiểu

  • Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit
  • HĐH: Windows 7, Windows 8.1, and Windows 10
  • Bộ xử lý: Intel Core i5-4430 hoặc AMD FX-6300
  • Bộ nhớ: 8 GB RAM
  • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 960 2GB hoặc AMD Radeon R7 370 2GB
  • Kết nối: Internet cáp quang
  • Lưu trữ: 4 GB chỗ trống khả dụng

Link Steam

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: