Cách nhận Yaoyao miễn phí trong Genshin Impact

Người đăng: Ngày đăng: 25/07/2023 Game PC & Console
Yaoyao là một trong những nhân vật mới được mong đợi nhất của Genshin Impact.

Nhân vật hệ Thảo (Dendro) bốn sao sở hữu kỹ năng trị thương khá độc đáo: phóng ra những củ cải phép để hồi sức cho đồng đội. Bên cạnh đó, cô nàng cũng có thể làm tổn thương kẻ thù bằng cách sử dụng Yuegui, một con thú nhồi bông đặc biệt.

Genshin Impact Nhung dieu can biet ve Yaoyao truoc ngay phat hanh 1 Game Cuối

Sau Collei, đây là nhân vật Dendro bốn sao đầu tiên được thêm vào trò chơi, và tin vui là bạn cũng có thể chiêu tuyển cô nàng về đội miễn phí.

Cách nhận Yaoyao miễn phí trong Genshin Impact

Tương tự Yun Jin trong đợt Tết Hải Đăng (Lantern Rite) năm ngoái, các fan có thể nhận được Yaoyao miễn phí năm nay. Các sự kiện trước đã mang đến cơ hội “mời” các nhân vật tham gia đội hình của bạn và đó là những gì bạn sẽ làm để có được Yaoyao lần này.

Genshin Impact Nhung dieu can biet ve Yaoyao truoc ngay phat hanh 4 Game Cuối

Nếu kiếm được 800 Độ Náo Nhiệt Lễ Hội (Festive Fever) trong dịp Tết Hải Đăng, bạn có thể mời bất kỳ nhân vật bốn sao nào của Liyue tham gia vào nhóm của mình, bằng cách nhấp vào nút Festive Fever trong trang sự kiện. Những cái tên cụ thể bao gồm:

  • Yaoyao – Hệ: Thảo / Vũ Khí Cán Dài
  • Xiangling – Hỏa / Vũ Khí Cán Dài
  • Beidou – Lôi / Trọng Kiếm
  • Xingqiu – Thủy / Kiếm Đơn
  • Ningguang – Nham / Pháp Khí
  • Chongyun – Băng / Trọng Kiếm
  • Xinyan – Hỏa / Trọng Kiếm
  • Yun Jin – Nham / Vũ Khí Cán Dài
  • Yanfei – Hỏa / Pháp Khí

Cách tăng Độ Náo Nhiệt Lễ Hội

Bạn có thể tăng Độ Náo Nhiệt Lễ Hội bằng cách hoàn thành bốn mini-game sự kiện Tết Hải Đăng sau khi làm xong giai đoạn đầu tiên của nhiệm vụ Âm Vang Dạ Tấu (The Exquisite Night Chimes). Mỗi câu đố tốc độ này cung cấp cho bạn 25 Festive Fever và đạt tổng tối đa lên đến 300.

Ngoài việc ước trên các banner chính thì đây là cách duy nhất để có được Yaoyao ở thời điểm hiện tại. Trong phiên bản tiếp theo, cô nàng có thể sẽ được thêm vào nhóm nhân vật Du Hành Thế Gian. Nhưng với việc gom chung cùng rất nhiều nhân vật bốn sao khác, cơ hội để bạn đưa cô ấy vào nhóm khá thấp.

Theo PC Gamer

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: