Hướng dẫn đổi tên hiển thị trong VALORANT

Người đăng: Ngày đăng: 04/05/2023 Game PC & Console
Một cách đổi mới đôi chút cho trải nghiệm VALORANT.

Phát chán với cái tên VALORANT cũ kỹ của mình? Vậy thì điều gì ngăn cản bạn thay đổi nó, khi Riot đã cung cấp sẵn tùy chọn thay đổi tên hiển thị và tagline (khẩu hiệu) 30 ngày một lần?

Top dac vu duoc chon va chien thang nhieu nhat o VALORANT Hoi 6 Phan 2 Game Cuối

Vào năm 2020, Riot Games đã chuyển từ “công ty Liên Minh Huyền Thoại” thành nhà phát hành “một loạt trò chơi” khi liên tục giới thiệu VALORANT, Đấu Trường Chân Lý, Huyền Thoại Runeterra, Tốc Chiến, v.v… ra thị trường.

Điều này dẫn đến việc công ty phải suy nghĩ lại về tên người dùng và hệ thống tài khoản của mình, đồng thời thực hiện một số thay đổi lớn. Thay vì chỉ áp dụng một tài khoản riêng cho từng trò chơi, nhà phát triển đã chuyển sang “tài khoản Riot”. Nó là tất cả những gì bạn cần để đăng nhập vào bất kỳ tựa game nào do Riot sản xuất – bao gồm cả VALORANT.

Valorant Agent 8 Game Cuối
Ảnh: EarlyGame via Riot

Nhưng quá trình thay đổi tên trong VALORANT không hoàn toàn giống với Liên minh huyền thoại, hay bất kỳ tựa game nào khác của hãng. Bạn không cần phải tiêu tiền trong trò chơi để thay đổi tên, bởi quá trình này hoàn toàn miễn phí. Sau đây là cách thực hiện.

Cách thay đổi tên VALORANT của bạn

Huong dan doi ten hien thi cua ban trong VALORANT Game Cuối

  • Đóng hoàn toàn ứng dụng khách VALORANT nếu nó đang mở.
  • Đăng nhập vào tài khoản Riot của bạn từ trình duyệt.
  • Điều hướng đến tab “Riot ID” ở phía bên trái của trang
  • Nhập tên mới của bạn vào khung Riot ID
  • Bấm lưu thay đổi

Bạn cũng có thể thay đổi khẩu hiệu ở cuối tên của mình. Nó bao gồm một hashtag và một bộ số hoặc chữ cái, tương tự như clan tag trong Liên Minh. Nhà phát triển cho phép người dùng thay đổi tên và khẩu hiệu của mình 30 ngày một lần bằng phương pháp này.

Vậy còn cách thay đổi tên người dùng tài khoản Riot thì sao?

Tên người dùng tài khoản Riot – Riot account username – là thông tin nhận dạng mà bạn sử dụng để đăng nhập vào ứng dụng khách Riot Games. Về cơ bản, đây là một username độc nhất có thể được dùng cho tất cả các trò chơi và khu vực.

wallpapersden.com jett and phoenix cool valorant 1920x1334 Game Cuối

Không ai có quyền truy cập vào tên người dùng này ngoài bạn và nó chỉ phục vụ cho quá trình đăng nhập. Khi chơi VALORANT, Liên minh huyền thoại hoặc Đấu trường chân lý, bạn sẽ có một tên hiển thị khác.

Rất tiếc rằng khi đã chọn tên người dùng cho tài khoản Riot của mình, bạn sẽ không thể thay đổi nó. Nếu bạn đã chán với tên người dùng của mình vì bất kỳ lý do gì, bạn luôn có thể tạo một tài khoản Riot hoàn toàn mới, nhưng chúng tôi khuyên bạn không nên làm điều này.

Theo Dot Esports

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: