Valorant có hơn 20 triệu người chơi vào tháng 4

Người đăng: Ngày đăng: 04/05/2023 Game PC & Console
Bước sang năm thứ ba, Valorant vẫn tiếp tục thu hút hàng chục triệu người chơi nhờ các bản update thường xuyên từ Riot. Vậy bạn có thắc mắc con số cụ thể là bao nhiêu không?

Valorant, tựa game FPS chiến thuật dựa trên kỹ năng ứng biến nhanh nhạy ngày càng thu hút nhiều người chơi tích cực mỗi tháng. Giữ đà phát triển ổn định suốt gần ba năm nay, trò chơi tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ về cả chất lượng nội dung lẫn số lượng game thủ.

wallpapersden.com yoru valorant art 2022 1920x1080 Game Cuối

Tuy nhiên, do nhà phát triển vẫn chưa chịu chia sẻ số lượng người chơi thực sự, nên chúng ta đành phải tham khảo thống kê từ bên ngoài để phần nào hình dung được mức độ phổ biến của game.

Hiện tại Valorant có bao nhiêu người chơi?

Theo trang thống kê dữ liệu Tracker Network, Valorant đã đạt kỷ lục mới với tổng số ước tính hơn 20 triệu người chơi tích cực trong suốt tháng 3 năm 2023. Tuy nhiên, con số này đã giảm khoảng 30 nghìn trong tháng 4, tương đương 0,2%.

Valorant co hon 20 trieu nguoi choi vao thang 4 Game Cuối

Đáng chú ý, đây là thời điểm Valve chính thức giới thiệu Counter-Strike 2 và bắt đầu phiên bản beta Thử nghiệm có giới hạn. Vì vậy, việc game thủ tạm thời chuyển sang tựa game đối thủ để “đổi gió” không có gì lạ. Valorant hiện vẫn tiếp tục hoạt động tốt, thu hút khoảng 3 triệu người chơi mới tích cực kể từ tháng 12.

Tương lai của Valorant

Valorant không có dấu hiệu chậm lại trong tương lai gần hay xa. Riot Games tiếp tục chứng tỏ khả năng sản xuất và hỗ trợ các trò chơi của mình một cách đáng tin cậy, giúp tựa game FPS chiến thuật đứng vững trước thử thách của thời gian. Khi thị trường Esports tiếp tục phát triển cùng với sự góp sức đến từ những streamer lớn, người hâm mộ chẳng có lý do gì để lo lắng về trò chơi trong thời gian tới.

Theo Dexerto

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: