Những đặc vụ tốt nhất để ghép cặp với Gekko trong VALORANT

Người đăng: Ngày đăng: 13/03/2023 Game PC & Console
Gekko cần thêm nhiều đồng đội khác, bên cạnh những chú tinh linh của cậu.

Nhân vật mới của VALORANT thường tạo nhiều sự hào hứng cho các fan. Nhưng niềm vui thực sự đến từ việc tìm được những đặc vụ hoàn hảo để ghép đôi với họ. Gekko, chuyên gia Khởi tranh cư trú tại LA và sử dụng bộ sưu tập tinh linh làm bảng kỹ năng của mình, là ví dụ mới nhất cho các huấn luyện viên và nhà chiến thuật nghiên cứu.

valorant rosa lee render gekko cs1 Game Cuối

Bộ chiêu thức của Gekko có rất nhiều yếu tố thú vị: Bãi Mìn của Mosh mở rộng bán kính tác động khi đáp xuống đất và phát nổ sau đó. Dizzy xộc thẳng vào kẻ thù và cản trở tầm nhìn bất kỳ ai trên hướng di chuyển. Wingman làm choáng kẻ thù, hoặc đặt hoặc gỡ Spike. Chiêu cuối Thrash hướng vào đối thủ và giam giữ họ (giống như Cầm chân của Killjoy) trong thời gian ngắn.

030423 VALorant Gekko Gameplay Trailer Banner Game Cuối

Gekko xuất sắc trong việc tạo khoảng trống cho bản thân và đồng đội, ngăn chặn sự hung hãn của kẻ thù trong các lần tái chiếm hoặc quét sạch đối phương, đồng thời đẩy đối thủ ra khỏi góc ẩn nấp.

Đặc vụ đặc trưng có thể đem ra so sánh với cậu là Breach. Vì cả hai đều có thể thi triển chiêu tức giảm tầm nhìn, gây choáng và sát thương để kiểm soát bản đồ. Chỉ khác ở chỗ nếu như Sấm sét làm choáng và hất tung đối thủ thì chiêu cuối của Gekko chỉ giam giữ họ.

Vậy làm thế nào để bạn sử dụng Gekko hiệu quả nhất? Tuy đội hình đặc vụ phụ thuộc vào từng bản đồ khác nhau, nhưng chúng ta vẫn có thể sàng lọc một số đặc vụ phải chọn cho bất kỳ đội hình nào bao gồm Gekko.

Astra (hoặc một chuyên gia tạo khói khác như Brimstone hoặc Omen)

394534 astra valorant game art 4k pc wallpaper Game Cuối

Hầu hết các bản đồ đều cần có thành viên dùng khói để tận dụng lợi thế địa hình. Nhưng việc Gekko có thể lượm lại những quả cầu (của Dizzy, Wingman và Thrash) để tái sử dụng kỹ năng sau thời gian hồi chiêu ngắn khiến việc tạo khói rất quan trọng. Nó sẽ yểm trợ cho Gekko khi cậu chạy đến nhặt, qua đó giúp phát huy tối đa năng lực của nhân vật trong trận đấu.

Lý do Astra được đề xuất chỉ đơn giản nhằm kết hợp những ngôi sao trong “Giếng trọng lực” của cô với Mosh Pit của Gekko.

Viper

valorant agent viper Game Cuối

Mosh Pit khá giống với chiêu “Rắn cắn” của Viper và có thể khiến những người không quen nhầm lẫn. Nhưng sự hiện diện của Viper bên cạnh Gekko là một lợi ích lớn, do cả hai có thể kết hợp thực hiện chiếm đóng cứ điểm và trấn thủ sau khi cài Spike. Có hai chuyên gia kiểm soát với đội hình này cũng đồng nghĩa với việc có thêm chỗ dựa cho Wingman để đặt Spike thay cho Gekko.

Cypher

valorant cypher Game Cuối

Khả năng do thám của Cypher phù hợp nhất với Gekko. Cậu có thể sử dụng lượng thông tin từ Bẫy dây và Máy quay do thám để trừng phạt các đối thủ trong khu vực bằng chiêu cản trở tầm nhìn, làm choáng hoặc giam giữ.

Jett hoặc Raze

jett valorant game art hd wallpaper uhdpaper.com 234@1@i Game Cuối

Việc có một đặc vụ với lối chơi khai màn hung hãn giúp Gekko không cần phải dẫn đầu. Chỉ cần sử dụng Dizzy, Wingman và Thrash đúng lúc, Raze hoặc Jett có thể xông vào và trừng phạt những đối thủ khi họ bị ảnh hưởng.

Theo Dot Esports

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: