Đây là vật phẩm mạnh nhất Dota 2?

Người đăng: Ngày đăng: 10/10/2022 Game PC & Console
Thú vị thay, Bloodthorn được coi là món đồ mạnh nhất đối với những người chưa bao giờ chơi Dota 2.

Những ai đã từng chơi qua Dota 2 hẳn đều biết Bloodthorn có một icon trông khá gai góc và sắc cạnh, mô tả khá chuẩn sự lợi hại của món vũ khí khét tiếng trong MOBA đình đám do Valve sản xuất. Hóa ra, nếu bạn đưa các icon trong game cho người chưa bao giờ tiếp xúc trò chơi, đại đa số đều đặt thanh kiếm này ở đầu danh sách item trông mạnh nhất.

Day la vat pham manh nhat Dota 2 1 Game Cuối

Khả năng của Bloodthorn cực kỳ đáng gờm. Bên cạnh chức năng khóa chiêu đối thủ, nó còn làm giảm đến 35% lượng DMG phép của họ để bạn có thể tiếp cận và solo với những Hero hệ Intel khó chịu nhất trong game. Ngoài ra, nó còn tăng tốc đánh, khả năng hồi mana và cộng thêm 25% kháng phép.

Vì sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như thế, nên không khó hiểu khi Bloodthorn cần được ghép bằng các thành phần mua ở cửa hàng bí mật nằm cách xa căn cứ chính. Thú vị thay, những người chưa bao giờ đụng vào Dota cũng nghĩ rằng nó giống như thứ vũ khí mạnh nhất game, dựa trên ảnh icon trong trò chơi.

Day la vat pham manh nhat Dota 2 Game Cuối
Ảnh: Dota 2 Meta

Trên diễn đàn Reddit, một người hâm mộ cho biết, “Tôi đã tạo một trang web để những người chưa chơi Dota 2 so sánh hai món đồ và chọn ra món nào mạnh hơn. Bạn có thể xem kết quả ở đây.”

Những gì bạn cần làm là truy cập trang web và chọn hình ảnh nào mà mình cảm thấy mạnh hơn. Sau vài lượt, bạn sẽ được hỏi “Chán chưa? Xem kết quả nhé,” để kiểm tra vật phẩm mà những người không chơi Dota cho rằng đáng sợ nhất.

Bloodthorn cao hơn các đối thủ với 1016 phiếu bầu, chính thức trở thành món vũ khí đáng sợ nhất của Dota 2 (tất nhiên là theo noobs). Trong khi đó, Mjollnir và Radiance lần lượt chiếm vị trí thứ hai và thứ ba, với những cái tên như Tranquil Boots và Perseverance bị tụt lại phía sau.

Dữ liệu này khiến người chơi kết luận rằng “Ảnh vật phẩm trong Dota 2 thực sự thể hiện tương đối tốt sức mạnh của chúng. Bloodthorn là vật phẩm trông mạnh mẽ nhất theo đánh giá của những ai chưa chơi Dota.” Mặc dù khảo sát này có thể không hoàn toàn chính xác, nhưng ít nhất thì chúng cũng mang lại một cái nhìn khá thú vị về các vật phẩm của game.

Theo PCGamesN

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: