Đột Kích: Giới thiệu chế độ Trốn tìm mới “ăn theo” Among Us

Người đăng: Ngày đăng: 05/06/2021 Game PC & Console
Đột Kích

Đột Kích

Đột Kích

Đột Kích là một tựa game Hành động FPS Trực Tuyến (MMOFPS), do VTC Online phát hành tại Việt Nam, sử dụng đơn vị GoCoin làm tiền ảo giao dịch trong game.  Mục LụcLịch sử:Tổng quan:Khác biệt so với các phiên bản Đột Kích quốc tếTính năngVật phẩmTải game Đột Kích:Chơi game:Giftcode Đột Kích: Lịch […]

9.0 trên 10 được 23 bình chọn
Sau chế độ Sinh Tồn, Đột Kích chuẩn bị có thêm một chế độ Trốn tìm mới phỏng theo tựa game Among Us đình đám, nhưng là chơi ở góc nhìn thứ nhất.

Sinh Tồn là một trong những chế độ chơi “ăn theo” trào lưu Battle Royale của Đột Kích được nhiều game thủ ưa chuộng, dù cơ chế còn hạn hẹp và chưa đạt đến độ “chuẩn” của BR – trong tháng 6 tới đây, máy chủ Trung Quốc sẽ giới thiệu một chế độ Trốn tìm (Guess me) mới với cơ chế “ăn theo” tựa game Among Us đình đám, đem lại một trải nghiệm mới độc đáo cho game thủ.

CF amongus 3 Game Cuối

Chế độ Trốn tìm mới phỏng theo Among Us

Trong chế độ này, team Trộm sẽ thực hiện nhiệm vụ trong map, có thể là gỡ bom, sửa đèn, sắp xếp lại đồ dùng… và 1-2 thành viên team Cảnh sát sẽ đóng vai “kẻ giả mạo” với mục tiêu ám sát các thành viên team Trộm bí mật, không để lộ tung tích bản thân. Người chơi điều khiển nhân vật ở góc nhìn thứ nhất thay vì góc nhìn thứ 3 trong chế độ Trốn tìm thường, hạn chế khả năng quan sát xung quanh và phải dựa vào tiếng chân để xác định xem có ai đang “đeo bám” mình không.

CF amongus 4 Game Cuối CF amongus 5 Game Cuối CF amongus 6 Game Cuối

Các mini game đơn giản mà team Trộm phải hoàn thành

Nếu đóng vai Cảnh sát, bạn sẽ có thêm một số kĩ năng giúp ẩn mình sâu hơn giữa lòng địch, chẳng hạn chạy không phát ra tiếng chân trong thời gian ngắn, “phá sóng” thiết bị liên lạc giữa team Trộm hay đơn giản là ẩn mình “giả” làm nhiệm vụ ở một số vị trí chiến lược trong map. Do đòn tấn công cận chiến có khoảng delay nhất định khi thi triển nên Cảnh sát cần đảm bảo giữ đúng khoảng cách khi tấn công để không “đánh hụt”, gây báo động cho team Trộm.

CF amongus 7 Game Cuối CF amongus 1 Game Cuối

Chọn lựa thời cơ thích hợp để ám sát

Giống như trong Among Us, khi phát hiện có thành viên bị tiêu diệt, team Trộm có thể kêu gọi họp mặt và đưa ra quyết định sẽ khai trừ ai trong 90 giây. Giao diện chat và bỏ phiếu kick gần như không khác biệt so với Among Us, cho phép người chơi thoải mái “đàm phán” và xem lựa chọn của những người chơi khác. Trận đấu sẽ kết thúc khi team Trộm “lật mặt” thành công toàn bộ team Cảnh sát hoặc team Cảnh sát tiêu diệt hoàn toàn team Trộm, vì thế thời gian chơi có thể khá dài so với các chế độ thường.

CF amongus 2 Game Cuối

CF amongus 8 Game Cuối

Họp bàn bỏ phiếu xem ai là kẻ giả mạo

Hiện tại chế độ này đang được thử nghiệm tại máy chủ Trung Quốc và sẽ sớm được cập nhật chính thức trong tháng 6.

Xem clip chế độ Trốn tìm mới tại đây:

Xem thêm: Đột Kích Game PC