Đột Kích: Lộ diện “đại gia” tiêu 80 triệu rinh 2 thanh kiếm TDS-Royal Flame

Người đăng: Ngày đăng: 09/06/2021 Game PC & Console
Đột Kích

Đột Kích

Đột Kích

Đột Kích là một tựa game Hành động FPS Trực Tuyến (MMOFPS), do VTC Online phát hành tại Việt Nam, sử dụng đơn vị GoCoin làm tiền ảo giao dịch trong game.  Mục LụcLịch sử:Tổng quan:Khác biệt so với các phiên bản Đột Kích quốc tếTính năngVật phẩmTải game Đột Kích:Chơi game:Giftcode Đột Kích: Lịch […]

9.0 trên 10 được 23 bình chọn
Sự kiện Tiêu GoCoin đua top với phần thưởng TDS-Royal Flame của Đột Kích đã kết thúc ngày hôm nay, và điều khá bất ngờ là 2 trong số 3 thanh kiếm cao quý này đã được một đại gia ẵm gọn với giá 80 triệu VNĐ.

Đầu tháng 6 vừa qua, Đột Kích đã khởi động sự kiện Tiêu GoCoin đua top với phần thưởng cao quý Tang Dynasty Sword-Royal Flame, thu hút chú ý của rất nhiều xạ thủ. Hôm nay, VTC Online đã công bố top 3 xạ thủ tiêu GoCoin trong sự kiện này, và điều khá bất ngờ là không phải có 3 người chơi được nhận thưởng mà chỉ có 2, do xạ thủ T.N đã một mình chiếm trọn top 1 và top 2, rinh về 2 trong số 3 thanh kiếm cao quý này cho riêng mình.

Xạ thủ T.N một mình chiếm top 1 và 2 của sự kiện.
Xạ thủ T.N một mình chiếm top 1 và 2 của sự kiện.

Như vậy là Tang Dynasty Sword-Royal Flame đã chính thức “phá giá” nhân vật Fury Ghost vốn được đấu giá 50 triệu với mức tiêu thụ GoCoin lên đến 51.312 GC, và quan trọng hơn là trong event này, xạ thủ T.N đã mạnh tay “chi” hơn 86 triệu VNĐ để sở hữu 2 cây kiếm hoàng gia này cho 2 tài khoản của mình, khiến cộng đồng phải ngỡ ngàng trước độ chịu chơi của nhân vật này. Lướt qua kho đồ của T.N, có thể thấy xạ thủ này hoàn toàn không rén tay khi mua sắm full VIP cho kho đồ mình và còn có cả nhân vật Hera-Special đặc biệt vốn cực hiếm, chỉ một số ít người chơi còn giữ được từ thời Casino Royal còn hoạt động.

Bài khoe chiến tích "2 tay 2 kiếm" của T.N
Bài khoe chiến tích “2 tay 2 kiếm” của T.N

dot kich top3 2 Game Cuối dot kich top3 3 Game Cuối

Kho đồ của 2 nick KièµÑµß*ñD*m và KiêµÑµß*ñD*m với 2 cây Tang Dynasty Sword-Royal Flame

Cộng đồng Đột kích đã không ngớt lời khen ngợi độ “chịu chơi” của top 3 đại gia, đặc biệt là T.N khi đã bỏ ra gần 90 triệu VNĐ chỉ để “sưu tầm” báu vật hiếm đã “chơi chán bên server Mỹ” và cũng không có nhu cầu dùng để leo rank AI. Có người còn đùa rằng cần “cổ động” thêm nhiều sự kiện như thế này để Đột Kích có nguồn thu mà duy trì hợp đồng phát hành, một số khác thì đàm tếu rằng T.N cũng chỉ rinh cặp kiếm này về để… đổi đá AI chứ không có nhu cầu sử dụng đâu, v…v…

dot kich top3 4 Game Cuối dot kich top3 5 Game Cuối dot kich top3 6 Game Cuối

Hàng trăm bình luận chúc mừng top 3 sự kiện.

Đừng quên theo dõi Game Cuối để cập nhật tin tức Đột Kích nhanh chóng nhất nhé các bạn.