Game thủ Đột Kích khi mở tài khoản tại MB Bank sẽ được tặng… Súng

Người đăng: Ngày đăng: 10/06/2021 Game PC & Console
Đột Kích

Đột Kích

Đột Kích

Đột Kích là một tựa game Hành động FPS Trực Tuyến (MMOFPS), do VTC Online phát hành tại Việt Nam, sử dụng đơn vị GoCoin làm tiền ảo giao dịch trong game.  Mục LụcLịch sử:Tổng quan:Khác biệt so với các phiên bản Đột Kích quốc tếTính năngVật phẩmTải game Đột Kích:Chơi game:Giftcode Đột Kích: Lịch […]

9.0 trên 10 được 23 bình chọn
Chuỗi sự kiện liên kết mới nhất của VTC Online với MBBank đem lại cơ hội nhận quà “khủng” cho các xạ thủ Đột Kích khi mở tài khoản tại ngân hàng này.

Trước nay game thủ Đột Kích đã quen nạp GoCoin qua nhiều hình thức, phổ biến nhất là qua chuyển khoản ngân hàng với các “đại gia” thích mua sắm VIP, quay QCMM… Trong tháng 6 này, VTC Online đã liên kết với ngân hàng MBBank tổ chức sự kiện “Mở tài khoản MBBank nhận quà Đột Kích”, đem lại cơ hội nhận quà khủng cho các xạ thủ Đột Kích khi tạo mới tài khoản MBBank.

Tạo tài khoản MBBank để có cơ hội nhận quà Đột Kích khủng ngay hôm nay.
Tạo tài khoản MBBank để có cơ hội nhận quà Đột Kích khủng ngay hôm nay.

Cụ thể, game thủ sẽ nhận được nhiều ưu đãi khi tạo tài khoản MBBank bằng cách scan QR code (trong hình trên) hay nhập mã giới thiệu qua link liên kết, và tài khoản sẽ được tham gia chương trình bốc thăm may mắn dành cho game thủ Đột Kích được tổ chức ngày 2/7 tới. Giải đặc biệt bao gồm combo Transformers 2 và nhân vật VIP Siscarios hấp dẫn, bên cạnh những món trang bị VIP, hiếm và độc đáo như M82A1-Chu Tước + AK12 Iron Spider cho 1 giải nhất, M82A1-Born Beast cho 2 giải nhì, M4A1-S Beast Noble Gold cho 3 giải ba và AK47-B Legendary Red cho 5 giải may mắn.

Các trang bị VIP, hiếm có và độc đáo đang chờ đợi xạ thủ Đột Kích.
Các trang bị VIP, hiếm có và độc đáo đang chờ đợi xạ thủ Đột Kích.

Để tham gia sự kiện này, các xạ thủ Đột Kích chỉ cần lập tài khoản MBBank thông qua QR code trong ảnh hoặc truy cập link tải app MBBank, nhập mã người giới thiệu J612 trong quá trình đăng kí là xong.

Xem thêm: Đột Kích Game PC