Đột Kích: Nhà máy địa ngục, chiến trường mới cho mùa Rank AI thứ 3

Người đăng: Ngày đăng: 20/01/2022 Game PC & Console
Đột Kích

Đột Kích

Đột Kích

Đột Kích là một tựa game Hành động FPS Trực Tuyến (MMOFPS), do VTC Online phát hành tại Việt Nam, sử dụng đơn vị GoCoin làm tiền ảo giao dịch trong game.  Mục LụcLịch sử:Tổng quan:Khác biệt so với các phiên bản Đột Kích quốc tếTính năngVật phẩmTải game Đột Kích:Chơi game:Giftcode Đột Kích: Lịch […]

8.8 trên 10 được 108 bình chọn
Là chiến trường duy nhất cho mùa Rank AI thứ 3 của Đột Kích, Nhà máy địa ngục tuy không rộng lớn nhưng độ khó lại được nâng lên cực cao.

Trong mùa Rank AI thứ 3 tới của Đột Kích, các cao thủ AI sẽ nói lời chia tay với 3 map Rank cũ là Vùng không xác định, Trại BL Elite và Biệt thự ma ám – thay vào đó, chúng ta sẽ đổ bộ vào một chiến trường mới hoàn toàn: Nhà máy địa ngục. Với hình dáng dây chuyền lục giác, quái vật sẽ liên tục xuất hiện và người chơi phải tiêu diệt đủ số lượng zombie để “dập tắt” dần dây chuyền ma quái này của Blitz.

dot kich pentagon 2 Game Cuối dot kich pentagon 1 Game Cuối

Tiêu diệt quái vật trên băng chuyền

Với cơ chế chơi khá giống Tháp sét, ngoài các quái vật trên băng chuyền thì lực lượng robot bảo vệ của nhà máy sẽ liên tục xuất hiện “quấy rối” bạn, chưa kể các chướng ngại tuần khó chịu (Sẽ đề cập ở phần cuối bài viết này). Để vượt ải dễ dàng hơn, người chơi cần phối hợp đồng đội khéo léo, vừa dọn zombie vừa lo bắn hạ robot bảo vệ để nhanh chóng hoàn thành mục tiêu.

dot kich pentagon 4 Game Cuối dot kich pentagon 3 Game Cuối

Robot bảo vệ cùng chướng ngại tuần sẽ là trở ngại lớn cho bạn

Khi tiêu diệt đủ số lượng zombie (đạt mốc trên thanh chỉ báo), bạn sẽ triệu hồi boss canh giữ nhà máy địa ngục ra trận để sẵn sàng tiêu diệt chúng và hoàn thành nhiệm vụ. Tùy theo độ khó đang đi mà người chơi sẽ đối đầu với 3 hoặc 4 boss, tất cả đều có “quân hỗ trợ” là đám robot bảo vệ gây phân tán hỏa lực của chiến binh.

dot kich pentagon 6 Game Cuối dot kich pentagon 7 Game Cuối dot kich pentagon 8 Game Cuối

Tiêu diệt boss canh giữ Nhà máy địa ngục

Tương tự như map Biệt thự ma ám, người chơi sẽ được NPC máy hỗ trợ bắn hạ zombie khi chơi map này. Mỗi game thủ sẽ “quản lý” 3 bot (sử dụng phím F2, F3 và F4 để triệu hồi), dùng tiền vàng nhận được khi bắn hạ zombie để nâng cấp level, sức khỏe cho bot. Ở các cấp cao, bot sẽ được trang bị vũ khí mạnh mẽ, bắn chuẩn xác và gây sát thương cao hơn lên zombie, giúp bạn hoàn thành thử thách nhanh hơn.

dot kich pentagon 5 Game Cuối

Nâng cấp và quản lý bot (NPC)

Cuối cùng, không thể không nhắc đến chướng ngại tuần, vì đây sẽ là rào cản khá đáng kể cho game thủ khi chinh phục Nhà máy địa ngục. Nhìn chung, các chướng ngại cũ đều có mặt và được làm mới lại, ví dụ Thiên thạch sẽ có nhiều vùng an toàn (màu tím) cho chiến binh trú ẩn hơn. Ngoài ra, Rank AI mùa 3 giới thiệu thêm 3 chướng ngại tuần mới như sau:

Icon Mô tả
WO Confusion Game Cuối Loạn phím: Người chơi sẽ bị đảo ngược phím di chuyển trái-phải trong thời gian nhất định
WO IceWall Game Cuối Cột băng: Nhiều cột băng sẽ xuất hiện, người chơi phải nhanh chóng bắn vỡ, nếu không chúng sẽ tan ra và làm giảm tốc độ di chuyển của người chơi.
WO Light Game Cuối Laze: Tia laze sẽ ngẫu nhiên quét ngang bề mặt bản đồ, người chơi phải nhảy hoặc cúi người xuống để né tránh

 

(Phần sau: Khám phá kho phần thưởng hấp dẫn của Rank AI mùa 3)

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Xem thêm: Game PC
Đột Kích

Đột Kích

Đột Kích

Đột Kích là một tựa game Hành động FPS Trực Tuyến (MMOFPS), do VTC Online phát hành tại Việt Nam, sử dụng đơn vị GoCoin làm tiền ảo giao dịch trong game.  Mục LụcLịch sử:Tổng quan:Khác biệt so với các phiên bản Đột Kích quốc tếTính năngVật phẩmTải game Đột Kích:Chơi game:Giftcode Đột Kích: Lịch […]

8.8 trên 10 được 108 bình chọn