Đột Kích: “Nữ hoàng rừng núi” – Jungle Queen chính thức tham chiến

Người đăng: Ngày đăng: 12/01/2023 Game PC & Console
Jungle Queen là nữ chiến binh mới nhất sẵn sàng gia nhập Đột Kích, với nhiều kĩ năng độc đáo “ăn đứt” các tiền bối.

Gần đây, nhân vật với hệ thống kĩ năng đang rất được game thủ Đột Kích ưa chuộng, tuy khoảng cách giữa các nhân vật trong shop và QCMM còn khá xa với nhân vật VIP vốn có giá đắt đỏ. Trong tình cảnh đó, sự xuất hiện của “nữ hoàng rừng núi” Jungle Queen, có thể sẽ là câu trả lời game thủ đang tìm kiếm: Một nữ chiến binh mạnh mẽ, ngoại hình hầm hố, dày dạn kĩ năng.

dot kich jungle queen Game Cuối

Jungle Queen, nhân vật mới sắp tham chiến Đột Kích

Thoạt nhìn, game thủ Đột Kích có thể nhận thấy Jungle Queen được thừa hưởng thiết kế của DX Heroine nhưng trang phục, đầu tóc gọn gàng hơn để phù hợp với môi trường chiến đấu trong rừng rậm. Điểm đặc biệt lớn nhất của Jungle Queen là khả năng thay đổi ngoại hình khi hoàn thành nhiệm vụ, cụ thể là người chơi cần tham chiến 200 trận để mở khóa trang phục đầy đủ của Jungle Queen giúp cô nàng hầm hố, thị uy hơn hẳn so với ngoại hình ban đầu.

Jungle Queen là nhân vật đầu tiên ngoài các nhân vật VIP có khả năng trang bị 4 kĩ năng (3 mặc định, 1 mở rộng). Điều này giúp nữ chiến binh mới hấp dẫn hơn hẳn trong mắt game thủ Đột Kích vì khả năng tác chiến linh hoạt, chơi được nhiều chế độ hơn mà không phải tốn tiền gia hạn item dài hạn. Tuy vẫn phải “tẩy skill” đỏ đen chứ không chọn được trực tiếp như nhân vật VIP nhưng việc này có thể thực hiện mà không cần nạp thẻ nên sẽ không có nhiều phàn nàn từ phía người chơi cho lắm.

dot kich jungle queen2 Game Cuối

Trang phục mới cho Jungle Queen khi hoàn thành 200 trận

Tổng quan Jungle Queen

Jungle Queen sẽ sớm tham chiến Đột Kích trong bản cập nhật tháng 1 này. Hình thức sở hữu và giá chưa được công bố.

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Xem thêm: Đột Kích Game PC