Đột Kích: Top 5 báu vật được “săn” nhiệt đầu năm

Người đăng: Ngày đăng: 11/01/2023 Game PC & Console
Đột Kích

Đột Kích

Đột Kích

Mục LụcLịch sử:Tổng quan:Khác biệt so với các phiên bản Đột Kích quốc tếTính năngVật phẩmTải game Đột Kích:Chơi game:Giftcode Đột Kích: Đột Kích là một tựa game Hành động FPS Trực Tuyến (MMOFPS), do VTC Online phát hành tại Việt Nam, sử dụng đơn vị GoCoin làm tiền ảo giao dịch trong game.  Lịch […]

7.2 trên 10 được 229 bình chọn
2023 đã bắt đầu với nhiều sự kiện hấp dẫn cho game thủ Đột Kích – câu hỏi đặt ra là, báu vật nào hiện đang được “săn” nhiều nhất?

Nằm trong chuỗi sự kiện mừng năm mới, Đột Kích đã mở bán lại 160 QCMM “hot” với giá giảm 40%, đem lại cơ hội sở hữu rất nhiều “hàng nóng” cho các tân binh, những người chơi mới gia nhập đang tìm kiếm trang bị bổ sung cho kho đồ của mình. Khá nhiều khẩu súng đã được “săn” nhiệt ngay trong sáng nay, và dưới đây là 5 cái tên nổi bật nhất theo ý kiến của rất nhiều game thủ Đột Kích:

5: EVO3A1-Elite

Dot kich top 5 sung hot 1 Game Cuối

Đây là phiên bản báu vật duy nhất của Scorpion EVO3A1 được trang bị giảm thanh và kính ngắm red dot, giảm độ giật đôi chút và tăng chính xác khi xả đạn ở tầm xa. Rất nhiều game thủ “chấm” khẩu súng này vì ngoại hình đẹp, dễ sử dụng hơn các bản EVO3A1 khác và quan trọng là “độ hiếm” của nó, vì vậy trong sự kiện lần này, EVO3A1 Elite đã được “săn” khá nhiều.

4: DE-El Dorado Blue Light

Dot kich top 5 sung hot 4 Game Cuối

Tuy mang tiếng là VIP “fake”, không có chức năng bắn 2 tay 2 súng như bản El Dorado “xịn” nhưng khẩu súng này vẫn được nhiều game thủ đánh giá cao vì ngoại hình sci-fi độc đáo, có một không hai của nó. Các cao thủ đấu đơn súng lục sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội sở hữu khẩu súng này khi QCMM hiện đang được mở bán lại với giá hấp dẫn.

3: P90-Wild Shot

Dot kich top 5 sung hot 2 Game Cuối

Được thiết kế chuyên biệt cho chế độ AI, P90-Wild Shot càng trở nên “hot” hơn với game thủ khi được bổ sung khả năng nâng cấp 7 level cùng với người anh em AA12-Buster. Trong sự kiện lần này, QCMM AI Dominator 2 đang được nhiều cao thủ AI “dòm ngó” vì chứa 2 báu vật P90-Wildshot cùng AA12-Buster, trúng món nào cũng có thể đổi đá AI được, và quan trọng là P90-Wildshot không có trong QCMM AI Special nên đây là một dịp hiếm hoi để sở hữu khẩu súng này với giá rẻ hấp dẫn.

2: Gatling Gun-Infernal Dragon báu vật

Dot kich top 5 sung hot 3 Game Cuối

Báu vật “6 nòng VIP” luôn được các thợ săn zombie chào đón vì sở hữu thông số không kém cạnh phiên bản VIP, rất phù hợp để “thủ cửa” cũng như truy sát zombie trong chế độ 30 người. Phiên bản Punk và Prime của khẩu súng này được săn nhiều nhất, bởi chúng có skin đẹp và tỉ lệ trúng được nâng cao hơn chút đỉnh so với bản Noble Gold.

1: Steyr TMP-Death Eye

Dot kich top 5 sung hot 5 Game Cuối

Tuy có tính năng tương tự như “TMP Búp Bê” được mở bán trên web săn kho đạn nhưng cặp súng tiểu liên này vẫn được nhiều thợ săn zombie ưa chuộng vì ngoại hình cổ điển quen thuộc, không có nhiều chuyển động phức tạp trên màn hình (dễ gây chóng mặt nếu không quen) và quan trọng nhất là thông số được cải thiện chuyên cho chế độ zombie, điều mà các cây TMP thường không có được. QCMM Nano Special cũng vì thế mà được rất nhiều game thủ mua trong sự kiện lần này.

Bạn đã chọn được cho mình trang bị gì trong mùa sự kiện này của Đột Kích chưa? Hãy để lại bình luận cho Game Cuối biết với nhé.

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Xem thêm: Đột Kích Game PC
Đột Kích

Đột Kích

Đột Kích

Mục LụcLịch sử:Tổng quan:Khác biệt so với các phiên bản Đột Kích quốc tếTính năngVật phẩmTải game Đột Kích:Chơi game:Giftcode Đột Kích: Đột Kích là một tựa game Hành động FPS Trực Tuyến (MMOFPS), do VTC Online phát hành tại Việt Nam, sử dụng đơn vị GoCoin làm tiền ảo giao dịch trong game.  Lịch […]

7.2 trên 10 được 229 bình chọn