Đột Kích: Vì sao bộ đôi “TMP Tử thần” vẫn rất được ưa chuộng?

Người đăng: Ngày đăng: 24/02/2021 Game PC & Console

Không thể phủ nhận rằng Steyr TMP là dòng SMG cực phổ biến trong Đột Kích, thậm chí có nhiều game thủ còn khó chịu vì khẩu súng này quá bá đạo, đặc biệt khi đi kèm với Thompson-VIP để tăng đạn. Tuy đã có nhiều phiên bản TMP ra mắt, mới đây nhất là TMP-Halloween 2020, nhưng khảo sát cho thấy rất nhiều game thủ vẫn “chuộng” bộ đôi TMP Tử thần, bao gồm TMP-Death Eye và Ultimatum TMP-Eternal Dragon.

dot-kich 1

Bộ đôi TMP Tử thần chiếm áp đảo bình chọn mở bán lại

Để trả lời câu hỏi này, chúng ta cùng tìm hiểu xem có gì đặc biệt ở bộ đôi TMP Tử thần – đó chính là chúng được thiết kế đặc biệt để chơi trong chế độ Zombie (Như rất nhiều vũ khí AI hiện nay), vì thế chúng cực mạnh trong chế độ này khi trang bị 2 tay 2 súng, giảm độ giật đáng kể, và có chế độ bắn cùng lúc 2 súng để tăng sát thương và đẩy lùi zombie. Nhược điểm duy nhất là súng rất nhanh hết đạn và không bắn được tầm xa.

Đối với game thủ Đột Kích thì đây là những vũ khí cực kì hoàn hảo, vừa chơi đấu đội, C4 được, vừa có thể đem đi “đồ sát” zombie dễ dàng, đặc biệt khi được hỗ trợ “ép đạn” qua gói Zombie siêu cấp. Tuy còn nhiều tranh cãi về chỉ số khẩu nào “ngon” hơn nhưng không thể phủ nhận cả 2 đều cực kì bá đạo trong mọi chế độ, có lẽ chỉ trừ AI là không có đất dụng võ thôi.

dot-kich 5

Bộ đôi TMP Tử thần – TMP Death Eye và Ultimatum TMP-Eternal Dragon

Trải nghiệm TMP Death Eye cùng Quang Brave

Trải nghiệm Ultimatum TMP-Eternal Dragon cùng Rùa Ngáo

Một lý do nữa để nhiều người chơi “thèm muốn” 2 khẩu súng này, đó là chúng đều được mở bán cực giới hạn, với TMP “búp bê” chỉ xuất hiện đúng một lần trong sự kiện Tiêu GoCoin nhận báu vật hồi tháng 7 và QCMM TMP-Death Eye chỉ mở bán trong có 2 tháng. Không lạ gì khi rất nhiều tân binh đang “bỏ phiếu” đề nghị VTC Online mở lại sự kiện nhận 2 cây TMP này, dù có đắt hơn chút cũng không sao hết.

dot-kich 2
dot-kich 3
dot-kich 4

Bạn đánh giá thế nào về bộ đôi TMP Tử thần này? Hãy để lại bình luận cho Tin game biết với nhé.

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: