Elden Ring: Các fan hâm mộ tự hỏi rằng ngoại hình của Godskin thứ ba sẽ ra làm sao?

Người đăng: Ngày đăng: 14/09/2023 Game PC & Console
Các fan dòng game Elden Ring đang tranh luận về tạo hình của một Godskin thứ ba sẽ như thế nào nếu nó thực sự được tạo ra.

Vào đầu năm nay, cả cộng đồng game thế giới được một phen nháo nhào vì sự ra mắt của siêu phẩm Elden Ring. Rõ ràng tựa game thuộc thể loại Soul Game này đã dành được sự yêu mến và ủng hộ của đông đảo các game thủ mặc dù bị bón cho không ít “hành” khi chơi tựa game này. Và cho đến tận bây giờ kể cả khi đã hơn 7 tháng kể từ khi chính thức ra mắt, Elden Ring vẫn là một cái tên được đem ra bàn luận rất nhiều.

4 1 Game Cuối

Một đặc sản của dòng Soul Game là boss rất mạnh, đa dạng và thú vị. Elden Ring đã làm rất tốt điều này khi số lượng boss trong game là rất nhiều và mỗi con đều được xây dựng một cách chu đáo và tỉ mỉ. Từ những con boss như Malenia, Blade of Miquella hoặc Dragon Lord Placidusax, tất cả đều đã thu hút triệt để người chơi. 

Nhưng chắc hẳn ai đã từng kinh qua Elden Ring sẽ phần nào ấn tượng với Godskin Duo – một con boss cực kỳ khó chịu trong game. Và gần đây thì họ lại bắt đầu tranh luận xem nếu có con thứ ba xuất hiện cùng Godskin Duo thì nó nên trông như thế nào.

2 2 Game Cuối

Godskin Duo là trận boss một đánh hai và chúng sẽ chia sẻ lượng máu trên cùng một thanh. Và điều khó chịu là mỗi con sẽ có một cơ chế riêng và buộc phải bị đánh bại cùng một lúc. Vì khi một trong hai bị hạ gục, nó vẫn có thể hồi sinh nếu con còn lại còn sống. Người chơi sẽ bị buộc phải chơi đi chơi lại, tận dụng và canh chuẩn từng skill một để né tránh cũng như gây sát thương cần thiết lên cả hai cùng một lúc. Và dạo gần đây thì các fan lại tự hỏi rằng sẽ như thế nào nếu có một Godskin thứ ba tham gia vào trận chiến thay vì hai.

Một người dùng tên Low-Signal-6598 trên Reddit đã đănng một post về vấn đề này và các fan trung thành của dòng game đã ngay lập tức tham gia vào cuộc tranh luận xem liệu một Godskin như thế nào thì phù hợp. Rất nhiều người đã nói rằng những thực thể Godskin có mặt trong Elden Ring có tạo hình trái ngược nhau nên một Godskin lực lưỡng, hoặc trung bình, hay một được làm theo dạng như Danny Levito cũng được đề xuất. Mọi người cũng tự đặt ra câu hỏi rằng nều một Godskin thứ ba thực sự xuất hiện, thì đó có phải là một lập trình hay không? Vì dù chưa cần đến con boss thứ ba thì Godskin Duo đã là một trận đấu rất khó rồi.

3 2 Game Cuối

Bên cạnh đó, họ còn bàn luận xem những chi tiết nào sẽ được cập nhật trong thời gian sắp tới. Mặc dù chưa có thông báo chính thức, nhưng hầu hết các game thủ đều hi vọng sẽ có những trận đấu khác với các cơ chế mới của những con boss khó nhất của game. Dù bị đánh bại rất nhiều lần, nhưng có vẻ họ vẫn tìm thấy thú vui trong nghịch cảnh và thích thú tìm cách để vượt qua chúng.

1 2 Game Cuối

Dù sao thì tất cả chỉ là những tranh luận và hi vọng ngoài lề của các game thủ fan của dòng game Soul nói chung và Elden Ring nói riêng. Có lẽ cũng chẳng có gì bất ngờ nếu một Godskin thứ 3 thực sự được tạo ra và thêm vào trận đấu bởi đặc sản của Elden Ring chính là những trận đánh như vậy. Nhưng tất cả chỉ dừng lại ở mức bàn luận mà thôi

 

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: