Epic Games Store tặng free game sinh tồn Frostpunk đến 10/06

Người đăng: Ngày đăng: 04/06/2021 Game PC & Console
Với cái nóng oi ả của mùa hè, hãy cùng làm dịu mát tâm hồn với tựa game Frostpunk đang được Epic Games Store tặng miễn phí nhé!

Như thường lệ, mỗi thứ 6 hàng tuần, nhà Epic Games Store lại ưu ái dành tặng game miễn phí cho anh em game thủ trải nghiệm. 

Điều này dường như tạo được sự chờ mong, đón nhận của anh em khi mỗi dịp cuối tuần lại háo hức được cày game mới và tuần này là game Frostpunk.

2 4 Game Cuối

Frostpunk lấy bối cảnh hư cấu ở một dòng thời gian khác vào năm 1886 khi mà nơi đây diễn ra trận bão tuyết khổng lồ, tàn phá mùa màng, đem đến sự chết chóc, thế giới dần thành cõi diệt vong.

1 3 Game Cuối

Tham gia vào game, bạn sẽ là thị trưởng, một người lãnh đạo nhóm người còn sống sót trong thế giới này để vượt qua cái đói rét cũng như tìm nguồn nhiệt để duy trì sự sống.

Khi đắm mình vào Frostpunk, bạn sẽ hoàn toàn cảm nhận được game được đây không chỉ là một tựa game xây dựng bình thường mà đó là cả một câu chuyện sinh tồn đầy căng thẳng, u ám và tăm tối.

3 4 Game Cuối

Frostpunk được sản xuất bởi 11 Bit Studios, một đơn vị từng thành công vang dội với game This War of Mine.

Kế thừa cũng như phát huy được giá trị của người tiền nhiệm, game khá lôi cuốn người chơi từ cốt truyện, nó lột tả trần trụi những góc khuất của con người khiến game thủ phải đắn đo suy nghĩ nhiều bởi mỗi quyết định của họ sẽ ảnh hưởng toàn cục đến kết quả của trò chơi.

4 4 Game Cuối

Hiện Frostpunk đang được miễn phí hoàn toàn trên Epic Games Store đến 22h ngày 10/06/2021. Bạn đọc quan tâm có thể tải game tại đây.

Link tải: Tại đây