Miếng gà chiên hình nhân vật Among Us được bán thành công với giá… 2,3 tỷ đồng

Người đăng: Ngày đăng: 04/06/2021 Cộng Đồng
Nhà phát triển InnerSloth của Among Us cũng theo dõi cuộc đấu giá và chia sẻ qua một bài đăng Twitter gần đây.

Vào thứ Sáu tuần trước, một viên gà chiên McDonald’s có hình dạng giống thành viên phi hành đoàn trong trò chơi ăn khách Among Us đã được niêm yết trên eBay. Sau 7 ngày đấu thầu, kết quả đã ngả ngũ và món hàng “kỳ lạ” này đã thuộc về người chịu chi ra gần 100 nghìn đô la.

among us macdonalds chicken nugget fix Game Cuối

Theo mô tả, viên gà được bao gồm trong bữa ăn BTS McDonald’s, một chương trình khuyến mãi của công ty thức ăn nhanh kết hợp cùng ban nhạc K-pop nổi tiếng toàn cầu. Nhà phát triển InnerSloth của Among Us cũng theo dõi cuộc đấu giá và chia sẻ qua một bài đăng Twitter gần đây.

Ban đầu, nó được niêm yết trên eBay với giá chỉ vỏn vẹn 0,99 đô la (khoảng 23 nghìn đồng) vào ngày 28 tháng 5 và kể từ đó, đã có 184 lượt đặt mua, kéo theo mức giá tăng vọt lên gần 100 nghìn đô la.

Những ngày vừa qua, Among Us đã chứng kiến số lượng người chơi tăng mạnh, sau khi được phát tặng miễn phí trên hệ thống cửa hàng Epic Game Store vào hôm 27 tháng 5. Cụ thể, trong khoảng thời gian từ ngày 26 đến ngày 28 tháng 5, từ mốc khoảng 300.000 người chơi hàng ngày, nó đã tăng đến 2 triệu.

among us macdonalds chicken nugget 2 Game Cuối

Chương trình khuyến mại này giúp cho thương hiệu được biết đến rộng rãi hơn và có lẽ phần nào giúp đẩy giá của viên gà chiên đặc biệt. Mặc dù không phủ nhận sự kết hợp giữa 3 thương hiệu BTS, Among Us và McDonald’s là vô cùng độc đáo, nhưng liệu viên gà chiên này có xứng đáng với giá tiền không tưởng kể trên?

Dĩ nhiên, nó sẽ không thể ăn được vào thời điểm đến tay người mua nên chỉ có thể giữ lại như một món đồ sưu tầm mà thôi.