Game thủ VALORANT không hài lòng về bản cập nhật giao diện người dùng mới

Người đăng: Ngày đăng: 15/04/2023 Game PC & Console
Phần lớn cộng đồng VALORANT mong muốn nhà phát triển nên chỉnh sửa lại một vài yếu tố.

Phiên bản VALORANT mới nhất được Riot phát hành vào ngày 12 tháng 4 vừa qua có kèm theo một số cập nhật về giao diện người dùng (UI). Đặc biệt là các chỉ báo xuất hiện khi nhân vật sử dụng một số kỹ năng. Thế nhưng, bất chấp nỗ lực làm cho các chỉ số này “nhất quán hơn giữa các đặc vụ” của Riot, những thay đổi ấy vẫn chưa được người chơi ở tất cả cấp độ hài lòng.

Game thu VALORANT khong hai long voi ban cap nhat giao dien nguoi dung moi 111 Game Cuối

Những điều chỉnh mới về UI dường như tạo ra quá nhiều sự lộn xộn trên màn hình, với việc các chỉ số mới khiến người chơi mất tập trung. Nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp đã bày tỏ sự thất vọng của họ, bao gồm cả đội trưởng Boaster của Fnatic. Anh đã hỏi thẳng trên trang Twiitter cá nhân rằng liệu có thể loại bỏ giao diện người dùng mới bằng cách nào đó hay không.

Game thu VALORANT khong hai long voi ban cap nhat giao dien nguoi dung moi 112 Game Cuối

Những người chơi chuyên nghiệp khác như f0rsaken của Paper Rex, vanity của Shopify Rebellion và huấn luyện viên G2 Dani cũng gặp vấn đề với các chỉ số mới. Bên cạnh việc thêm vào các chỉ báo nguy hiểm cho chiêu Cầm Chân của Killjoy và LỰU ĐẠN/NỔ của KAY/O, phiên bản 6.07 cũng loại bỏ chúng khỏi nhiều kỹ năng khác như Ánh Nhìn của Reyna hay Tinh Linh Dò Đường của Skye.

Game thu VALORANT khong hai long voi ban cap nhat giao dien nguoi dung moi Game Cuối

Nhiều người chơi chuyên nghiệp và đa số thành viên cộng đồng VALORANT nói chung nhận thấy các chỉ báo về chiêu Cầm Chân gây mất tập trung. Đặc biệt là với kích thước của chúng khi xuất hiện trong một tình huống vốn đã căng thẳng. Vài ý kiến thậm chí còn coi đây giống như một sự “buff nhẹ” cho Ulti của nữ Hộ Vệ, do nó có khả năng khiến đối phương phân tâm.

Game thu VALORANT khong hai long voi ban cap nhat giao dien nguoi dung moi 011 Game Cuối

Người chơi đang yêu cầu nhà phát triển cung cấp tùy chọn tắt hoặc giảm các chỉ báo mới, để chúng không chiếm nhiều không gian màn hình. Mặc dù những tính năng này có thể hữu ích cho ai cần sự trực quan hơn, nhưng phần lớn cộng đồng hiện tại dường như chỉ muốn tắt chúng đi cho khỏe.

Theo Dot Esports

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: