Dự án AfreecaTV Việt Nam tuyển dụng hàng loạt vị trí hot về live streaming

Người đăng: Ngày đăng: 15/04/2023 Cộng Đồng
AfreecaTV và VTVCAB chuẩn bị ra mắt một dịch vụ nền tảng phát trực tuyến mới, cho phép người dùng thưởng thức nội dung phát trực tiếp và VOD từ những người có ảnh hưởng (influencer/KOLs) tại Việt Nam…

Như Game Cuối đã đưa tin, vào ngày 08/02 vừa qua, AfreecaTV thông báo về việc ký thỏa thuận xuất bản với VTVCab (Trung tâm kỹ thuật truyền hình Cáp trực thuộc Đài Truyền hình Việt Nam) để ra mắt và vận hành một dịch vụ nền tảng livestream tại Việt Nam.

20230208175812639263 Game Cuối

Với thỏa thuận kinh doanh này, hai công ty sẽ hợp tác tung ra một dịch vụ nền tảng phát trực tuyến (streaming) mới, cho phép người dùng thưởng thức nội dung phát trực tiếp và VOD (video theo yêu cầu) từ những người có ảnh hưởng (influencer/KOLs) tại Việt Nam. Ngoài ra, hai công ty có kế hoạch hợp tác trong lĩnh vực thể thao điện tử (eSports) đang rất phổ biến tại thị trường Việt Nam, trong đó không chỉ phát sóng trực tiếp thể thao điện tử bằng nhiều ngôn ngữ mà còn hợp tác tổ chức các giải đấu thể thao điện tử. Cùng với đó, 2 bên còn có kế hoạch mở rộng hợp tác với những người có ảnh hưởng tại địa phương, nỗ lực khám phá các BJ (Broadcasting Jockeys) mới và tăng sự đa dạng của nội dung có thể được thưởng thức trên nền tảng.

afreecatv Game Cuối

Chuẩn bị cho màn ra mắt chính thức tại thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới, dự án AfreecaTV Việt Nam đang tiến hành tuyển dụng nhiều vị trí từ Marketing, Truyền Thông, vận hành, phát triển/ kiểm duyệt nội dung… với mức thu nhập và đãi ngộ tương đối hấp dẫn. Cụ thể:

Untitled1 2 Game Cuối

1. Marketing (JD chi tiết tại đây)

2. Nhân viên vận hành (JD chi tiết tại đây)

3. Phát triển nội dung (JD chi tiết tại đây)

4. Kiểm duyệt nội dung (JD chi tiết tại đây)

5. Video Editor (JD chi tiết tại đây)

Untitled 3 Game Cuối
Mức thu nhập và đãi ngộ tương đối hấp dẫn

6. SEO (JD chi tiết tại đây)

7. Sale (JD chi tiêt tại đây)

8. PR (JD chi tiết tại đây)

9. Nhân viên pháp chế (JD chi tiết tại đây)

10. Graphic Design (JD chi tiết tại đây)

Ứng viên có nhu cầu ứng tuyển xin vui lòng Inbox Fanpage hoặc gửi CV vào hòm thư: tuyendungvtvlive@gmail.com để được hỗ trợ nhanh nhất.

AfreecaTV là một nền tảng truyền thông xã hội đến từ Hàn Quốc, cung cấp dịch vụ truyền phát video dựa trên công nghệ P2P, hiện được sở hữu và điều hành bởi AfreecaTV Co., Ltd. Kể từ tháng 7 năm 2019, AfreecaTV đã được Forbes liệt kê ở vị trí thứ 4 trong danh sách “200 công ty dưới một tỷ USD tốt nhất châu Á”.

Trang chủ: https://www.afreecatv.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/AfreecaTVViet/

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: