FIFA 23 gây thất vọng trên Steam

Người đăng: Ngày đăng: 01/10/2022 Game PC & Console
Các bài đánh giá FIFA 23 trên Steam cho biết người chơi đang gặp phải các vấn đề khó chịu, cần EA nhanh chóng giải quyết.

Chính thức phát hành rộng rãi vào ngày 29 tháng 9, những tưởng các fan FIFA sẽ được thưởng thức một sản phẩm chất lượng xứng đáng với kỳ vọng trước khi EA chia tay thương hiệu. Tuy nhiên, mọi thứ lại đi theo hướng ngược lại, khi người chơi phải đối mặt với các vấn đề về hiệu suất và gặp khó khăn khi khởi động game, đặc biệt liên quan đến các lỗi ở hệ thống chống gian lận của FIFA 23 trên PC.

FIFA 23 gay that vong tren Steam 1 Game Cuối

Truy cập vào trang Steam, sau đó chọn đọc một số bài đánh giá về FIFA 23 và bạn sẽ biết lý do vì sao tựa game đang ở trạng thái “chủ yếu tiêu cực” trên gian hàng kỹ thuật số của Valve. Những người hâm mộ đã báo cáo các vấn đề về độ trễ, thông báo lỗi và vấn đề ở hệ thống chống gian lận (anti-cheat). Tóm lại, luồng phản ứng ban đầu về sự ra mắt của trò chơi cho thấy cộng đồng PC rất không hài lòng.

FIFA 23 gay that vong tren Steam 2 Game Cuối
Ảnh: CĐ Steam

“EA à, các bạn lại thế rồi,” một người đánh giá Steam viết. “Các bạn một lần nữa làm hỏng ngày mở màn. Hoàn toàn không thể chấp nhận được việc bỏ ra gần 100 đô la cho phiên bản Ultimate Edition để lấy quyền truy cập sớm 3 ngày, nhưng việc khởi chạy game không khác chi một trò may rủi. Gặp may thì trò chơi khởi chạy bình thường. Còn không thì nhận về thông báo lỗi. Đây thực sự là một cái tát vào mặt khách hàng và các bạn nên giải quyết ngay lập tức.”

“Các đoạn cắt cảnh bị khựng giật như điên và thậm chí đến gameplay cũng bị lag bất kể tôi chọn cài đặt nào,” một nhà phê bình khác viết. “Thêm vào đó, phần mềm chống gian lận đang sử dụng khoảng 30% CPU.”

“Rắc rối vì lỗi,” một người dùng Steam thứ ba giải thích. “Tôi thực sự không thể chơi một game hoàn chỉnh do lỗi hệ thống chống gian lận mới. Đáng lẽ ra nó không nên được phát hành.”

Ở thời điểm viết bài, EA vẫn chưa đưa ra bản sửa lỗi chính thức để giải quyết triệt để các vấn đề gây ảnh hưởng đến FIFA 23. Mặc dù vậy, với phản hồi của người hâm mộ, nhiều khả năng nhà phát triển sẽ xem xét bản cập nhật hoặc bản vá sớm nhất trong những ngày tới.

Theo PCGamesN

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: