Game JRPG Meg’s Monster có bản demo trên Steam

Người đăng: Ngày đăng: 03/10/2022 Game PC & Console
Nhà phát triển game Nhật Bản Odencat đã phát hành bản demo cho Meg’s Monster trên Steam. Theo đó, ngày phát hành của trò chơi đã bị trì hoãn từ tháng 10 năm 2022 đến quý 1 năm 2023.

Megs Monster 3 Game Cuối

Trò chơi ban đầu được lên kế hoạch phát hành trên Nintendo Switch và PC (Steam) nhưng đang bị trì hoãn để có thể được đưa lên các nền tảng khác. Tuy nhiên, các nền tảng mới này vẫn chưa được công bố.

Meg’s Monster là một game nhập vai phiêu lưu kể về câu chuyện của một cô gái trẻ tên là Meg, cô nàng bị lạc vào thế giới ngầm. Meg sở hữu một sức mạnh bí ẩn: nếu cô ấy khóc, thế giới sẽ bị hủy diệt.

Meg's-Monster

Nhân vật chính trong game là một yêu tinh tên Roy và người bạn thân nhất của anh ta là Golan biết được sức mạnh của Meg và tìm cách đưa cô ấy trở lại thế giới loài người và cố gắng hết sức để cô ấy không khóc. Trên hành trình của mình, họ đi đến các địa điểm khác nhau trong thế giới ngầm, chạm trán với nhiều quái vật khác nhau và chứng kiến ​​một số sự kiện thần bí.

Meg's Monster

Thế giới ngầm là nơi sinh sống của tất cả các loại cư dân quái vật ăn thịt người, vì vậy Roy và nhóm của anh đôi khi phải chiến đấu chống lại chúng. Roy có một cơ thể to lớn và HP tối đa là 99,999, có nghĩa là các cuộc tấn công của kẻ thù thậm chí không làm anh ta sợ hãi. Vì vậy, khi chiến đấu với đãm quái vật thì dường như đây là một nhiệm vụ gần như rất tầm thường trong cuộc hành trình bảo vệ Meg.

Meg's-Monster

Tuy nhiên, vấn đề nằm ở tâm trạng của Meg. Cô ấy là một cô gái trẻ với bản tính hay thay đổi thất thường. Nếu cuộc chiến diễn ra trước mắt cô ấy khiến cô ấy sợ hãi và khiến cô ấy khóc, thì cả thế giới sẽ bị hủy diệt.

Thay vì lo lắng về HP, người chơi phải quản lý tâm trạng của Meg. Roy phải tận dụng những món đồ chơi khác nhau đã bị vứt bỏ khỏi thế giới loài người để an ủi Meg đồng thời ra tay trừng phạt kẻ thù của mình.

Meg's-Monster

Trong game, các màn chiến đấu sử dụng phong cách rất quen thuộc. Tuy bạn sẽ không phải quá lo lắng chết nhờ lượng máu khổng lồ của Roy, nhưng các đòn tấn công vẫn làm tiêu hao thanh máu của anh ta từng chút một. Điều này có khả năng truyền tải đúng cảm giác Roy đặt tính mạng của mình lên hàng đầu để bảo vệ Meg.

Các nhân vật kẻ thù đều có thiết kế khá độc đáo và phong cách đồ họa pixel tạo cảm giác như một cuốn sách tranh đồng thời thổi sức sống vào các biểu cảm của nhân vật. Bản demo là một câu chuyện vẽ ra, được nhà phát triển đưa đến người chơi một cách tuyệt vời để thưởng thức không khí và phong cách của trò chơi.

Meg's-Monster

Odencat trước đây đã phát triển trò chơi Bear’s Restaurant và Fishing Paradiso , cả hai trò chơi đều nhận được sự hoan nghênh cao từ người chơi. Nhà phát triển đã mô tả Meg’s Monster là “trò chơi lớn nhất từ ​​trước đến nay.”

Trang web chính thức của Meg’s Monster: tại đây 

Tải game: tại đây

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: