Game chiến thuật Company of Heroes 2 giảm giá chỉ còn 10k trên Steam

Người đăng: Ngày đăng: 19/07/2021 Game PC & Console
Company of Heroes 2 là tựa game huyền thoại đang giảm giá cực sốc trên steam chỉ với 10k, bạn đã có trong tay một siêu phẩm.

Company of Heroes ra mắt vào năm 2006, tựa game đã giành được rất nhiều lời khen ngợi từ người chơi lẫn giới chuyên môn. Bảy năm sau, Company of Heroes 2 tiếp nối phần một, mang đến một trải nghiệm chiến thuật hấp dẫn hơn về những trận chiến lịch sử trong thế chiến thứ hai.

game company of heroes 2 gamecuoi Game Cuối

Tham gia vào game, người chơi sẽ hóa thân thành những người chỉ huy tài ba, điều khiển toàn bộ binh lính, lên kế hoạch, chiến thuật để tiêu diệt kẻ địch.

Đồ họa của game không đến mức ấn tượng nhưng những màn chơi sẽ tạo cảm giác rộng lớn và thể hiện được rất nhiều chi tiết các quân lực và khí tài.

game company of heroes 2 gamecuoi 2 Game Cuối

Yếu tố đặc trưng về khí hậu của Nga cũng được đưa vào Company of Heroes 2, khác với việc tạo nên vẻ đẹp cho các cảnh vật trong game thì tuyết ở đây lại được sử dụng để tăng thêm hạn chế quân đội của Liên Xô.

game company of heroes 2 gamecuoi 3 Game Cuối

Ngoài ra, yếu tố đời thực như nhiên liệu, đạn dược cũng được đưa vào game, chính vì thế cũng gây không ít những khó khăn cho người chơi trong việc quản lý, sử dụng như thế nào để có thể tối ưu được lượng tài nguyên nhất nếu không muốn xảy ra tình trạng ngồi xung quanh khu trại của kẻ thù để chờ tiếp viện và tiếp tục chiến đấu.

game company of heroes 2 gamecuoi 4 Game Cuối

Điều thú vị nhất trong Company of Heroes 2 có lẽ là chế độ chơi Theater of War với cả phần chơi đơn, thử thách co-op để solo giành điểm cao trên bảng xếp hạng.

Trong phần chơi này có một số nhiệm vụ sáng tạo khiến nhiều người chơi không rõ vì sao không có những dạng nhiệm vụ khác biệt như vậy trong phần chơi của mình.

Rất có thể, vì phần chơi chiến dịch chủ yếu là những chiến dịch mang tính lịch sử và cuộc chiến tàn khốc hơn nên không phù hợp với những nhiệm vụ kiểu như thế này trong phần chơi.

game company of heroes 2 gamecuoi 5 Game Cuối

Company of Heroes 2 đang được giảm giá 95% đến ngày 21/07, nhanh tay tải game ngay để trải nghiệm những trận chiến lịch sử thôi nào.

Link tải: https://store.steampowered.com/app/231430/Company_of_Heroes_2/

Chia sẻ bài viết trên: