Game nhập vai hành động Path of Exile 2 tung đoạn trailer mới đầy mãn nhãn.

Người đăng: Ngày đăng: 16/02/2024 Game PC & Console
Hôm nay Grinding Gear Games đã tung 2 video mới cho phần tiếp theo của Path of Exile – Path of Exile 2. Đoạn trailer được chia sẻ này cho chúng ta thấy rõ hơn về gameplay cũng như bối cảnh map game đang chờ đợi anh em game thủ trải nghiệm.

Cốt truyện của Path of Exile 2 chính là phần nối tiếp cho Path of Exile 1 và đều dẫn đến phần cuối cùng của Atlas. Path of Exile 2 giữ lại tất cả nội dung mở rộng đã được tạo trong sáu năm qua và giới thiệu một hệ thống kỹ năng mới, các lớp thăng cấp, cải tiến động cơ và còn nhiều hơn thế nữa.

Các game thủ vẫn đang mong đợi được trải nghiệm đồ họa được cải thiện của Path of Exile 2, với 7 màn, 19 lớp thăng cấp, loạt hệ thống kỹ năng mới và hệ thống đá quý mới,…

Đặc biệt, hệ thống áo giáp, vũ khí đã được làm lại từ đầu tới cuối, cùng với đó là các mô hình nhân vật và hình ảnh động hoàn toàn mới,…hứa hẹn mang đến trải nghiệm khó cưỡng cho tín đồ yêu thích tựa game này.

Hiện vẫn chưa có lịch ra mắt cụ thể cho Path of Exile 2 vì vậy đừng quên theo dõi Gamecuoi để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game nhập vai hành động đáng mong đợi này nhé!

 

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: