Mẹo đơn giản để né chiêu cuối của Breach trong Valorant

Người đăng: Ngày đăng: 17/04/2023 Game PC & Console
Game thủ Valorant thuần thục thủ thuật này sẽ không còn phải e ngại Breach nhiều như trước nữa.

Sấm Sét Lôi Đình (Rolling Thunder) của Breach là một trong những chiêu cuối (Ultimate) mạnh nhất của dàn đặc vụ Valorant. Nó tàn phá toàn bộ một khu vực bằng trận động đất lớn xuyên qua mọi địa hình và làm choáng, đồng thời hất tung bất cứ kẻ địch nào trong phạm vi ảnh hưởng.

valorant breach ultimate Game Cuối

Đây là một công cụ tuyệt vời khi cần triển khai tiến công hoặc chiếm lại điểm nóng. Vì nó buộc các đối thủ phải chạy trốn hoặc chiến đấu trong khi bị chấn động. Thế nhưng, một người chơi Valorant gần đây đã thể hiện một mánh khóe để né tránh Ulti này rất đơn giản mà không phải ai cũng biết.

valorant breach ultimate 2 Game Cuối

Về cơ bản, để tránh chiêu sấm sét thì bạn chỉ cần nhảy qua nó bằng cách dùng kỹ năng bunnyhop (trình bày như đoạn clip bên dưới). Tuy trông đơn giản, nhưng để thực hiện thành công thì không dễ dàng. Vì nó đòi hỏi bạn phải canh chỉnh thời gian và động lực hoàn hảo ở từng bước nhảy.

Để tăng khả năng thành công, bạn có thể quan sát các xung động đất trên mini-map khi chúng tiến về phía mình và tính toán thời điểm bắt đầu dậm nhảy phù hợp.

Game thủ Nhật Bản đăng tải đoạn clip trên (hiện có hơn hai triệu lượt xem) không phải người đầu tiên thực hiện thủ thuật này. Nhiều video nhảy qua Ulti của Breach đã xuất hiện trước đó cả năm. Ngay cả streamer Hiko của tuyển 100 Thieves cũng làm điều tương tự vài ngày trước, nhưng anh tỏ vẻ bất ngờ khi không bị dính choáng nên chắc chưa tìm hiểu về mẹo này.

Cho dù đó là do lỗi hay tính năng, việc người chơi tránh được chiêu cuối của Breach theo cách khá đơn giản phần nào khiến nó giảm đi sự đáng sợ.

Theo Dot Esports

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: