God of War Ragnarok hé lộ gameplay cho màn chơi Svartalfheim

Người đăng: Ngày đăng: 07/09/2022 Game PC & Console
Mới đây, một video đã được ra mắt hé lộ lối chơi của God of War trong Svartalfheim – một trong Cửu Giới của Cây Thế Giới.

God of War Ragnarok đang là một trong những cái tên được ngóng chờ nhất trong khoảng thời gian cuối năm nay. Ai cũng trồng chờ xem rằng chuyện gì sẽ xảy đến với hai cha con Kratos và Atreus, nhất là sau khi cảnh cuối của game, một nhân vật có vẻ là Thor đã tìm đến mái nhà của hai người bọn họ. Dù chưa ra mắt, nhưng sự xuất hiện của God of War Ragnarok đã khiến hàng loạt các nhà phát triển phải dè chừng vào tháng 11 tới. 

4 3 Game Cuối

Một video mới đã được tung ra để cho các game thủ đứng ngồi không yên khi thể hiện một lối chơi hoàn toàn mới trong God of War Ragnarok. 

Video này tập trung vào việc ra mắt màn chơi mới và lối chơi ở Starvalfheim. Đây cũng được coi là Nidavellir, quê hương của những người lùn ở thần thoại Bắc Âu và là một trong Cửu Giới của Cây Thế Giới, Yggdrasil. Ở phần game này, cả hai cha con Kratos sẽ có cơ hội được ngao du ở tất cả các thế giới. Theo như trong video, Kratos và Atreus sẽ sử dụng rất nhiều khả năng của mình để khám phá thế giới của các người lùn.

5 1 Game Cuối

Video bắt đầu bằng cảnh hai cha con đang trèo thuyền vào cảnh giới cùng với Mimir. Svartalfheim là xứ sở của kỹ thuật, những thành phố thịnh vượng, những rạch nước nhân tạo màu nhiệm và cả những câu đố phức tạp nhất trong God of War Ragnarok. Người chơi phải sử dụng sức mahj nguyên tố của Kratos để điều khiển, tạo nên một con đường mới và giải đáp các câu đố. Ông ta cũng sẽ dùng rìu Leviathan để đóng băng một mạch nước ngầm và tạo nên một con đường mới trong lối chơi. Kratos còn phá hủy nhiều thứ như một cái bình lớn của người lùn bằng Blades of Chaos của mình.

1 5 Game Cuối

Atreus giúp đỡ Kratos trong chuyến hành trình của mình kể cả bên ngoài hoặc bên trong trận đấu. Ví dụ, Kratos sẽ yêu cầu Atreus kêu gọi một thánh vật khác. Đội trưởng thiết kế màn chơi James Riding cùng cộng sự của mình là Jon Hickenbottom bảo rằng Sony Santa Monica muốn cái tiến màn chơi trong God of War năm 2018 một cách đa dạng và linh hoạt hơn. Kết quả, Starvalfheim trở thành một thế giới rộng lớn và có rất nhiều thứ để khám phá trong trò chơi sắp tới.

3 5 Game Cuối

Năm 2022 đã có đủ nhiều biến động với những trận đánh hào hùng trong Elden Ring hoặc hóa thân vào một chú mèo trong Stray, nhưng rõ ràng God of War Ragnarok đang hứa hẹn một cú nổ thật lớn và cũng đang là một dự án vô cùng tham vọng của Sony. Chúng ta hãy cùng chờ đợi để xem liệu God of War Ragnarok có xứng đáng với những mong chờ của chúng ta không nhé.

2 5 Game Cuối

God of War Ragnarok sẽ chính thức ra mắt vào ngày 9 tháng 11 trên PlayStarion 4 và PlayStation 5.

 

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: