Gunny PC: Cách Tối ưu sức mạnh Vòng Tay và Nhẫn

Người đăng: Ngày đăng: 04/09/2023 Game PC & Console
Gunny Pc

Gunny Pc

Gunny Pc

Mục LụcGiới thiệu Gunny PcGiao Diện GameThời Trang Bản ĐồVũ KhíVũ Khí VIPVũ Khí WoWVũ Khí Huyền ThoạiVũ Khí PhụTrang Sức Giới thiệu Gunny Pc Gunny PC thuộc thể loại bắn súng canh tọa độ theo lượt do công ty 7Roads (Trung Quốc) sản xuất và được công ty VNG độc quyền phát hành tại Việt Nam. Gunny […]

8.7 trên 10 được 25 bình chọn
Nối tiếp chuỗi các bài viết về hướng dẫn cho game thủ Gunny PC, Game Cuối xin tiếp tục với các trang sức cơ bản.

Ngoài trang phục lộng lẫy và vũ khí ngầu lòi thì bộ trang sức bốn món cơ bản cũng là yếu tố làm nên màu sắc của mỗi Gunner. Chúng vừa tăng sức hấp dẫn, đồng thời là tín vật định tình của các Gunner. Điều khiến Gunner mê mẩn là hiệu ứng siêu đẹp cùng sự đa dạng trong chủng loại, ngoài ra nhẫn và vòng tay còn cộng thêm sức mạnh, chỉ số cao cho chủ nhân sở hữu.

image1 3 Game Cuối
Một Gunner TOP liên server cùng bộ nhẫn và vòng tay mạnh nhất hiện tại: Nhẫn 13 Tuổi +9, Vòng Tay 13 Tuổi +9, Vật Định Tình +5

Các cấp độ Nhẫn và Vòng Tay trong Gunny PC

Nếu như bạn là người mới, bạn có thể sở hữu bộ nhẫn vòng tay cơ bản của Gunny là: Sát Long và Phục Long, đây là hai vũ khí được nhận miễn phí khi chơi game. 

 

image3 3 Game Cuối
Nhẫn Phục Long cơ bản được trang bị, có thể thấy chỉ số không quá mạnh nhưng cũng đã và đang tạo là lựa chọn hàng đầu cho những game thủ “cày chay”
thử nghiệm

Dựa theo khảo sát trong cộng đồng Gunny PC, bộ nhẫn và vòng tay Athena đang là lựa chọn hàng đầu của game thủ. Hiệu ứng tuyệt vời kèm theo sức mạnh đáng kể (chỉ sau bộ nhẫn kỷ niệm sinh nhật Gunny) và không quá khó để sở hữu, Athena chính xác là một lựa chọn không tồi cho người chơi.

image2 3 Game Cuối
“1001 câu hỏi” trên group cộng đồng đều xoay quanh chủ đề nhẫn và vòng tay Athena, đủ chứng minh độ “hot” của cặp nhẫn vòng tay này

Bộ nhẫn và vòng tay “Sinh nhật 9 tuổi, 11 tuổi, 12 tuổi, 13 tuổi” được đánh giá là có chỉ số cao nhất và có sức mạnh nhất trong các dòng. Chỉ được nhận từ sự kiện Nạp Xu hoặc Event treo thưởng có nạp, bộ nhẫn và vòng tay này đã thể hiện được mức độ “chịu chơi” của các game thủ.

image5 3 Game Cuối
Gunner cùng các bộ nhẫn vòng tay kỷ niệm sinh nhật Gunny

Làm sao có thể nâng cấp level Nhẫn và Vòng Tay trong Gunny PC?

Để nâng cấp, game thủ sẽ cần thu thập Ngọc EXP (có thể tham gia event, nhiệm vụ hoặc tham gia phó bản liên server hàng tuần cùng đồng đội) và có thể sử dụng Nhẫn EXP (tại bói thẻ, nhiệm vụ, hoặc event). 

image4 3 Game Cuối
Nhẫn EXP (bên trái) và Ngọc EXP (bên phải)

Để bồi dưỡng, người chơi vào Tiệm Rèn, chọn Gia Công > Bồi Dưỡng, nhấn chọn vật phẩm cần Bồi Dưỡng sau đó chọn bồi dưỡng bằng Nhẫn EXP hoặc Ngọc EXP bồi dưỡng cho vật phẩm chính.

image7 3 Game Cuối
Dựa vào thanh EXP có thể biết được kinh nghiệm lên cấp vật phẩm còn bao nhiêu
image6 3 Game Cuối
Có thể dùng chức năng Bồi Dưỡng Nhanh, lưu ý: Khóa những vật phẩm quan trọng bằng “Khóa” tránh trường hợp mất vật phẩm vào Bồi Dưỡng Nhanh

Về Vật Định Tình (Nhẫn Cưới), chỉ tăng cấp bằng cách dung luyện, hoặc có thể đổi vé nạp tháng tại khu vực đổi thưởng.

image8 3 Game Cuối
Những tình huống “dở khóc dở cười” khi bồi dưỡng nhẫn tại Gunny PC – Không bồi dưỡng nhẫn EXP ngày vào nhẫn vĩnh viễn

Sau khi nâng cấp level, tính năng Ma Công Ma Kháng của Nhẫn và Vòng Tay sẽ được phát huy qua nâng cấp Phụ Ma.

image12 Game Cuối
Game thủ level 40 trở lên sẽ sử dụng được đá Phụ Ma, dưới level 40 phải chuyển Phụ Ma của vật phẩm không khóa sang vòng tay và nhẫn của mình

Đá Linh Hồn được thu thập nhiều nhất qua phó bản “Thành Phố Trên Không” (vật phẩm không khóa), đổi vật phẩm tại khu vực Đào Khoáng hoặc chiến đấu Boss Thế Giới. Một vài lưu ý tại Phụ Ma: Vật Định Tình +4 +5 Phụ Ma mới phát huy toàn bộ sức mạnh, dưới level này, Phụ Ma không thể sử dụng hoặc chỉ nhận được % sức mạnh; phẩm chất (level) càng cao thì Phụ Ma càng phát huy. 

image10 1 Game Cuối
Bảng số điểm Phụ Ma cần dùng cho mỗi Bậc Phụ Ma
image11 Game Cuối
Cần bao nhiêu ngày và bao nhiêu xu để được 1 phụ ma bậc 5?

Nếu game thủ muốn đua TOP nên nhanh chóng tập trung vào Phụ Ma của phụ kiện Vòng Tay và Nhẫn vì điều này sẽ tăng thêm sức mạnh cho chỉ số Công và Thủ của Gunner. Bạn sẽ nhanh chóng nhận ra sự khác biệt khi có và không có Phụ Ma. Đối với những game thủ chỉ muốn trải nghiệm, hãy tập trung vào nâng cấp nhẫn và vòng tay bằng Ngọc EXP tại Phó bản liên server hàng tuần.

Vậy nên, có thể thấy được phần nào tầm quan trọng của bộ phụ kiện Vòng Tay và Nhẫn trong Gunny PC, khẳng định cá tính, chất riêng của từng Gunner, mang lại sức mạnh, chỉ số cao. Hy vọng với những tips chia sẻ của gamecuoi, game thủ sẽ có những phút giây thư giãn tại Vương Quốc Gà Gunny PC.

Gunny PC – game bắn súng tọa độ đỉnh cao tại thị trường game Việt.  

 

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Gunny Pc

Gunny Pc

Gunny Pc

Mục LụcGiới thiệu Gunny PcGiao Diện GameThời Trang Bản ĐồVũ KhíVũ Khí VIPVũ Khí WoWVũ Khí Huyền ThoạiVũ Khí PhụTrang Sức Giới thiệu Gunny Pc Gunny PC thuộc thể loại bắn súng canh tọa độ theo lượt do công ty 7Roads (Trung Quốc) sản xuất và được công ty VNG độc quyền phát hành tại Việt Nam. Gunny […]

8.7 trên 10 được 25 bình chọn