Game thủ Genshin Impact gặp lỗi lọt xuống dưới bản đồ và tìm thấy một… con mèo

Người đăng: Ngày đăng: 04/09/2023 Game PC & Console
Một người chơi Genshin Impact đã gặp lỗi (glitch) đi xuyên lòng đất tại Inazuma và phát hiện một con mèo bên dưới nơi Ryuuji đang ở.

Cộng đồng Genshin Impact từng tìm thấy mèo ở nhiều nơi khác nhau như phía sau các tòa nhà hoặc trên ban công, kể từ khi trò chơi được phát hành lần đầu tiên vào năm 2020. Thế nhưng, chú mèo dưới bản đồ có thể là con khó tiếp cận nhất.

Game thu Genshin Impact bi loi lot xuong duoi ban do va tim thay mot... con meo Game Cuối

Tài khoản “EnchantedPapaya” trên Reddit gần đây đã chia sẻ một ảnh chụp màn hình Genshin Impact khá thú vị, với nhân vật của họ đứng phía dưới bản đồ Inazuma bên cạnh một con mèo đang ngồi nhàn nhã. Tấm hình cho thấy người chơi đang đứng tại khe núi bên dưới bản đồ Inazuma ở một vị trí trong suốt, nhưng nhiều khả năng thực chất được bao bọc bởi mặt đất với các công trình xung quanh.

Người này dường như đã gặp phải lỗi đi xuyên lòng đất khi cố gắng tiếp cận Ryuuji, NPC ở ngay phía trên con mèo 24 mét để thực hiện một nhiệm vụ yêu cầu thu thập thông tin. Vào vai nhân vật Zhongli thuộc nguyên tố Nham (Geo), EnchantedPapaya đứng cạnh chú mèo lông trắng xám đang nhìn chằm chằm vào họ giống như khi nó được phát hiện ở một chỗ ẩn nấp trên mặt đất.

Game thu Genshin Impact bi loi lot xuong duoi ban do va tim thay mot... con meo 1a Game Cuối

Bởi vì những chú mèo này giống như một bí mật nho nhỏ để cho những người chơi khám phá, nên họ sẽ không có lợi gì khi cất công đến Inazuma để tìm con trong ảnh của EnchantedPpaya. Tuy nhiên, tình huống này cũng khiến tác giả lẫn những thành viên khác cảm thấy thích thú.

Một số fan thậm chí nói rằng họ muốn thử làm theo để gặp gỡ chú mèo, nhưng EnchantedPpaya cho biết điều này không dễ bởi tốc độ xử lý chậm chạm từ chiếc máy tính của họ có thể đóng một vai trò lớn để lọt xuyên vào lòng đất.

Theo Gamerant

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: