Gunny PC – Đồng hành cùng World Cup với sự kiện dự đoán siêu hot

Người đăng: Ngày đăng: 17/11/2022 Game PC & Console
Gunny Pc

Gunny Pc

Gunny Pc

Mục LụcGiới thiệu Gunny PcGiao Diện GameThời Trang Bản ĐồVũ KhíVũ Khí VIPVũ Khí WoWVũ Khí Huyền ThoạiVũ Khí PhụTrang Sức Giới thiệu Gunny Pc Gunny PC thuộc thể loại bắn súng canh tọa độ theo lượt do công ty 7Roads (Trung Quốc) sản xuất và được công ty VNG độc quyền phát hành tại Việt Nam. Gunny […]

8.7 trên 10 được 25 bình chọn
World Cup 2022 – sự kiện thể thao lớn nhất trong năm đã tới rất gần, không khí bóng đá đã len lỏi từng ngõ ngách, thậm chí còn xuất hiện trong thế giới Gunny PC. Sự kiện “Dự Đoán World Cup – Cháy Cùng Gunny” sẽ là nơi Gunner hòa chung với không khí cuồng nhiệt này và rinh về những giải thưởng siêu hot!

gn 1 Game Cuối

Sự kiện ra mắt từ ngày 14/11, mang đến cho Gunner nhiều cơ hội để rinh về hàng ngàn Xu khóa cũng như các vật phẩm hiếm. Hãy nhanh tay vào mục Event sau đó chọn biểu tượng sự kiện World Cup và tham gia ngay để không bỏ lỡ sự kiện cực ngon này nhé.

giaodien Game Cuối
Giao diện sự kiện WORLD CUP 2022 – Dự đoán đội vô địch

Nhằm ủng hộ cho đội bóng yêu thích, người chơi sử dụng các “Cúp Gunny” để dự đoán (có thể kiếm từ tích lũy nạp, điểm năng động). Thông qua việc chơi game hàng ngày và làm những nhiệm vụ khá đơn giản, Gunner dễ dàng kiếm điểm năng động để tích lũy phiếu ủng hộ cho những lần dự đoán. Đây là một nguồn để kiếm Cúp Gunny hoàn toàn miễn phí, khi đạt tới 150 điểm năng động người chơi sẽ nhận được 400 Cup Gunny.

diemnangdong Game Cuối
Cách nhận Cup Gunny để tham gia dự đoán

Siêu sự kiện có 2 loại là Dự Đoán Đội Vô Địch và Dự Đoán Mỗi Ngày. Lưu ý, với Dự đoán đội vô địch chúng ta cần chọn trước ngày 21/11. Trước khi mỗi trận đấu diễn ra, người chơi tham gia Dự Đoán Mỗi Ngày bằng cách dự đoán đội nào thắng cuộc hoặc kết quả hòa. Danh sách các trận đấu diễn ra trong vòng 24 hoặc 48 giờ tới sẽ hiển thị đầy đủ tại mục này. 

Khi dự đoán đúng kết quả các trận mỗi ngày, Gunner nhận được điểm thưởng và có thể sử dụng tại Tiệm Đổi để nhận được các vật phẩm tương ứng. Đây đều là các tài nguyên rất quan trọng trong game như Xu khóa, Thẻ World Cup, các loại đá Linh Nguyên… 

Một vài vật phẩm trong Tiệm Đổi
Một vài vật phẩm trong Tiệm Đổi

Bên cạnh đó, Gunner có số lần dự đoán đúng hoặc nhiều điểm sẽ nhận được phần thưởng, vị trí xếp hạng càng cao phần thưởng càng lớn.

phanthuong Game Cuối
Phần quà hạng 1 cực chất lên tới 10000 xu khóa!

Hưởng ứng không khí sự kiện “Dự Đoán World Cup – Cháy Cùng Gunny, Gunner đã nhanh tay tham dự và có những lựa chọn cho riêng mình. Những đội bóng lớn như Brazil, Anh, Argentina nhận được rất nhiều sự ủng hộ của game thủ. Có thể nói đây là các lựa chọn khá an toàn khi những đội tuyển này đều được đánh giá cao tại World Cup năm nay.

dd1 Game Cuối
Các Gunner đã có những lựa chọn dự đoán cho riêng mình

Có những Gunner yêu thích môn thể thao vua đã đưa ra những nhận xét cực kì chuyên môn về giải đấu. Một game thủ còn cẩn thận đưa ra các diễn biến của từng bảng đấu để mọi người tham khảo. Các con số được trình bày vô cùng thuyết phục, tuy nhiên kết quả thế nào thì còn phải chờ trái bóng lăn mới có thể kiểm chứng.

dudoan0 Game Cuối
Tỉ lệ đội vô địch đã được Gà nhà chúng ta “tính toán”

Với nhiều Gunner không thường xuyên theo dõi bóng đá, “chọn bừa” cũng là một chiến thuật không tồi. Vì Cúp Gunny dùng để dự đoán hoàn toàn có thể kiếm miễn phí nên cách chơi này hoàn toàn khả thi. Trong một ngày mà thần may mắn mỉm cười với bạn thì không gì là không thể phải không?

Có thể thấy, “Dự Đoán World Cup – Cháy Cùng Gunny” đã tạo nên chủ để tranh luận thú vị và sôi nổi trong cộng đồng Gunny. Gunner hoàn toàn có thể tận dụng sự kiện này khi vừa vui bóng đá, vừa có thể rinh về hàng ngàn Xu khóa cùng những phần thưởng giá trị khác. Đặc biệt đây lại là một sự kiện có thể tham gia miễn phí và không mất nhiều thời gian, chính vì vậy đừng quên tham gia nhé!

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Gunny Pc

Gunny Pc

Gunny Pc

Mục LụcGiới thiệu Gunny PcGiao Diện GameThời Trang Bản ĐồVũ KhíVũ Khí VIPVũ Khí WoWVũ Khí Huyền ThoạiVũ Khí PhụTrang Sức Giới thiệu Gunny Pc Gunny PC thuộc thể loại bắn súng canh tọa độ theo lượt do công ty 7Roads (Trung Quốc) sản xuất và được công ty VNG độc quyền phát hành tại Việt Nam. Gunny […]

8.7 trên 10 được 25 bình chọn