Hé lộ bộ kỹ năng ấn tượng của Ramattra – “tanker biến hình” sẵn sàng ra mắt trong tựa game Overwatch 2

Người đăng: Ngày đăng: 02/12/2022 Game PC & Console
Ramattra là anh hùng cực kỳ đặc biệt trong tựa game Overwatch 2 với khả năng thay đổi form tùy thuộc vào diễn biến trận đấu…

Sau khi chính thức xác nhận Ramattra sẽ là anh hùng tiếp theo xuất hiện trong tựa game Overwatch 2 vào đầu tháng này, Blizzard đã hé lộ bộ kỹ năng đầy đủ của anh chàng “tanker robot biến hình” trong đoạn Trailer gần nhất mới được đăng tải trên kênh Youtube của tựa game

2 5 Game Cuối

“Ban đầu là một cỗ máy chiến tranh, Ramattra quyết định trút bỏ vũ khí, lấy lá chắn để bảo vệ người dân của mình bằng cách thúc đẩy hòa bình. Lý tưởng của anh ấy không khác xa với Zenyatta – nhà sư Shambli và cũng là đồng nghiệp của anh ấy. Tuy nhiên, câu chuyện của Ramattra lại là về những khó khăn, chấn thương và một cái nhìn phóng đại về thực tế khắc nghiệt của loài người.”

Ramattra là tanker đầu tiên trong tựa game bắn súng Overwatc 2 có khả năng thay đổi form (hình dạng) tùy thuộc vào diễn biến trận đánh. Dạng Omnic của Ramattra cho phép anh chàng tham gia các trận chiến tầm xa tốt hơn tốt hơn bằng cách bắn ra luồng đạn ổn định đồng thời tạo các rào cản để bảo vệ đồng minh. Trong khi đó, dạng Nemesis của Ramattra phù hợp hơn với các tình huống cận chiến hay đối đấu trực tiếp 1vs1 với kẻ địch, khi anh chàng sẽ tiến hành thay đổi các đòn tấn công cơ bản thành những cú đấm mạnh mẽ tạo ra sóng năng lượng để gây sát thương cho kẻ thù. Cùng với đó, dạng Nemesis còn cho phép Ramattra tạo một lá chắn giúp giảm sát thương từ những đòn tấn công trực diện mà anh chàng phải nhận nhưng đổi lại sẽ khiến tốc độ di chuyển của Ramattra bị chậm đi tương đối.

4 6 Game Cuối
Ramattra hứa hẹn sẽ là hero hot bậc nhất của tựa game Overwatch 2 trong thời gian sắp tới

Ramattra còn có thể giải phóng một quả bóng phát nổ ngay khi chạm đất, gây sát thương diện rộng và kéo tướng địch xuống đồng thời làm chậm chúng. Chiêu cuối của Ramattra – Annihilation, sẽ tạo ra một bầy đàn tiến về phía trước, gây một lượng sát thương lớn cũng như làm giảm 50% sát thương của kẻ địch.

Ramattra sẽ chính thức ra mắt trong tựa game Overwatch 2 khi mùa giải thứ 2 bắt đầu vào ngày 06/12 sắp tới. Với bộ kỹ năng ấn tượng và khả năng đổi form độc đáo, Ramattra hứa hẹn sẽ là nhân vật hot bậc nhất trong tựa game bắn súng Overwatch 2 trong thời gian sắp tới.

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: