Kinh ngạc với chiếc bồn tắm phiên bản… PS1 cực đẹp

Người đăng: Ngày đăng: 04/12/2022 Game PC & Console
Một họa sĩ đã khiến các game thủ phải kinh ngạc với tác phẩm 3D chân thực về bồn tắm nước nóng có hình dạng giống như máy PS1 của Sony, kèm theo các nút bấm và ổ đĩa CD.

Mới đây, một nghệ sĩ 3D đã khiến cộng đồng Playstation phải xôn xao khi tạo ra chiếc bồn tắm nước nóng có hình dạng giống hệt như PS1. Tác phẩm trông ấn tượng đến mức các game thủ muốn lắp đặt nó ngay lập tức ở mảnh vườn sau nhà để thư giãn.

Kinh ngac voi chiec bon tam ket hop may... PS1 1 Game Cuối

Được phát hành lần đầu tiên tại Nhật Bản vào năm 1994, Playstation (hay PS1) là câu trả lời của Sony Computer Entertainment dành cho Nintendo 64 và Sega Saturn. Chiếc máy sở hữu thư viện trò chơi điện tử đa dạng, bao gồm các tựa game nổi tiếng như Final Fantasy 7, Metal Gear Solid và Tomb Raider. Hơn hai thập niên sau, PlayStation đã chào đón nhiều thế hệ khác nhau mà mới nhất là PlayStation 5.

Trong khi các game thủ hiện đang yêu thích các tính năng cao cấp của PS5, thì một số người vẫn cảm thấy hoài niệm về PS1 và các trò chơi của nó. Dựa trên cảm hứng đó, họa sĩ kiêm nhà soạn nhạc Kidd Gorgeous đã quyết định tạo ra bản dựng 3D của bồn tắm nước nóng phiên bản PS1.

Một video ngắn trên Instagram cho thấy “chiếc máy” khổng lồ nằm ở gần góc vườn, hoàn chỉnh với các nút Power, Reset và Open quen thuộc. Đặc biệt, khi tiếng nhạc hiệu khởi động kinh điển bật lên, nắp đĩa cũng từ từ mở ra để lộ lượng nước nóng trong bồn. Dựa trên các thẻ hashtag, có vẻ như tác giả đã tạo đoạn clip này bằng phần mềm đồ họa Blender.

Kinh ngac voi chiec bon tam ket hop may... PS1 Game Cuối

Những người theo dõi của Gorgeous đã ca ngợi tác phẩm, nhấn mạnh rằng nó trông giống như thật. Mọi người cũng chỉ ra rằng khi kiểm tra kỹ hơn, vị họa sĩ đã cẩn thận chăm chút cả khung cảnh xung quanh bồn tắm nước nóng PS1, bao gồm luôn bãi cỏ.

Bồn tắm nước nóng PS1 còn đã xuất hiện trên Twitter thông qua tài khoản Esports và nhận về phản hồi tích cực. Nhiều người nói rằng họ muốn dựng một cái tương tự ở sân sau khi đủ điều kiện thực hiện và thậm chí muốn thuê luôn tác giả để thiết kế dự án.

Theo Gamerant

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: