Lỗi “khó đỡ” khiến người chơi VALORANT bị cấm vĩnh viễn

Người đăng: Ngày đăng: 29/05/2023 Game PC & Console
Tình huống này có thể xảy ra với cả những người vừa mới tránh xếp hàng vào trận lần thứ hai.

Nếu bạn nghĩ rằng thời gian không thể âm, thì một lỗi VALORANT lạ mới trong phiên bản 6.10 sẽ chứng minh điều ngược lại. Lỗi này dường như kéo dài thời gian khóa tài khoản đến… vô tận, khiến những ai bị ảnh hưởng mất tinh thần. Mặc dù vậy, việc nghỉ “vĩnh viễn” khỏi tựa game FPS chiến thuật đầy căng thẳng nghe có vẻ tốt đối với một số người chơi.

Loi kho do trong VALORANT khien nguoi choi bi dinh chi vinh vien Game Cuối

Gần đây, một người chơi VALORANTđã gặp phải một tình huống hết sức khó hiểu, khi đồng hồ đếm ngược thời gian bị cấm trên tài khoản cá nhân bắt đầu hiển thị thời gian ở giá trị… âm. Anh bèn chia sẻ trải nghiệm đầy bí ẩn của mình trên diễn đàn Reddit, thu hút nhiều phản ứng vui nhộn từ những game thủ khác.

Để giải đáp câu hỏi của chủ bài đăng “Vậy đến khi nào thì tôi mới có thể chơi đây…?,” một tài khoản đã trả lời một cách hài hước: “Bạn sẽ có thể chơi vào ngày hôm qua.” Bên cạnh đó, cộng đồng cũng không bỏ lỡ cơ hội để khuyên game thủ này nên tận hưởng “sự tự do” và làm điều gì đó bên ngoài thế giới VALORANT, khi mà giờ đây họ đã nhận được lệnh cấm dường như vĩnh viễn khỏi trò chơi.

Loi kho do trong VALORANT khien nguoi choi bi dinh chi vinh vien 2a Game Cuối

Mặc dù chỉ có vài người chơi đề cập đến việc gặp phải tình huống tương tự, nhưng dù vậy thì cũng khó thể chấp nhận được. Một người chơi cáo buộc bản cập nhật mới nhất, phát hành vào ngày 23 tháng 5, là thủ phạm gây ra lỗi cấm vô hạn. Một bình luận khác cho rằng việc để trò chơi mở cho đến khi hết thời gian cấm sẽ gây ra lỗi này.

Rất may, lỗi này có một cách giải quyết khá dễ dàng là khởi động lại trò chơi. Nếu vẫn chưa được, hãy đăng xuất khỏi tài khoản Riot của bạn và đăng nhập lại. Cách giải quyết thứ ba, do người dùng đề xuất, cho phép bạn khắc phục sự cố mà không cần đóng trò chơi: Vào Phòng tập hoặc bắt đầu một trận đấu tùy chỉnh rồi thoát khỏi trận đấu.

Theo DotEsports

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: