Những thay đổi quan trọng của khu B bản đồ Pearl trong VALORANT 6.11

Người đăng: Ngày đăng: 29/05/2023 Game PC & Console
VALORANT 6.11 hứa hẹn tăng cường sự đa dạng cần thiết cho phe phòng thủ và tạo thách thức lớn đến phe tấn công khu B bản đồ Pearl.

Pearl là một trong những khu vực mới tham gia vòng quay bản đồ đa dạng của VALORANT và gây được ấn tượng với cả dân xếp hạng lẫn người chơi chuyên nghiệp. Nhưng ở phiên bản 6.11 sắp tới, Riot Games đang lên kế hoạch thực hiện một số thay đổi quan trọng đối với khu B nhằm thay đổi cách chơi bản đồ trong tương lai.

Valorant ra mat ban do moi Pearl mot ngoi lang duoi nuoc Game Cuối

4 điều chỉnh lớn đang được thực hiện đối với khu B, bắt đầu với đoạn đường dốc (Ramp) từ phe tấn công trên bản đồ. Chiều dài bảng điều khiển ở đầu dốc nay rút ngắn xuống còn một nửa ban đầu và bức tường kế bên không còn hốc nhỏ để ẩn nấp hoặc nhìn trộm. Phía tấn công phải push xuống đoạn đường nối vì không còn nhiều chỗ để ẩn nấp.

Nhung thay doi quan trong cua khu B ban do Pearl trong VALORANT 6.11 8 Game Cuối

Nhung thay doi quan trong cua khu B ban do Pearl trong VALORANT 6.11 7 Game Cuối

Màn điều khiển tại khu B (B Screen) cũng được thay đổi để cung cấp cho thành viên phe phòng thủ một vị trí nhảy lên để nhìn trộm, cung cấp nhiều góc ngắm khác nhau mà phe tấn công giờ đây phải lưu ý nếu muốn tiến vào khu vực. Vị trí mới cũng mang đến cho các chuyên gia dùng Operator một địa điểm thuận lợi khi cần quan sát kẻ địch thâm nhập vào.

Nhung thay doi quan trong cua khu B ban do Pearl trong VALORANT 6.11 6 Game Cuối

Nhung thay doi quan trong cua khu B ban do Pearl trong VALORANT 6.11 5 Game Cuối

Khu vực sảnh B (B Hall) thì được dành thêm một góc nấp nhỏ cho phe phòng thủ, nơi không chỉ dùng để quan sát đoạn dốc mà còn là một góc kê táo bạo khi những kẻ tấn công có thể chạy vào địa điểm. Từ đây, người chơi có thể tập kích bất ngờ nếu đối phương mất cảnh giác và không kiểm tra điểm ẩn nấp mới này.

Nhung thay doi quan trong cua khu B ban do Pearl trong VALORANT 6.11 4 Game Cuối

Nhung thay doi quan trong cua khu B ban do Pearl trong VALORANT 6.11 3 Game Cuối

Cuối cùng, trụ tháp B đã được mở rộng phần nền trên đỉnh để phe phòng thủ có thêm nhiều khoảng trống trấn giữ từ trên cao.

Nhung thay doi quan trong cua khu B ban do Pearl trong VALORANT 6.11 2 Game Cuối

Nhung thay doi quan trong cua khu B ban do Pearl trong VALORANT 6.11 1 Game Cuối

Kể từ khi Pearl được phát hành, điểm B nổi tiếng là khó bảo vệ do thiếu các góc đa dạng đối diện với đường dốc chính. Nếu không có một số chiêu tạo tường chắn như của Sage, Viper hay Harbor, phe tấn công có thể tiến thẳng vào khu vực trong khi dễ dàng cắt đứt mọi góc kết nối từ tháp bằng một bức tường riêng được bố trí hợp lý.

Vì thế, những thay đổi này hứa hẹn bổ sung thêm tính đa dạng cần thiết cho phía phòng thủ và tạo thách thức lớn hơn cho phe tấn công khi họ tìm cách chiếm lấy bản đồ. Bản Patch 6.11 dự kiến phát hành vào ngày 7 tháng 6.

Theo DotEsports

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: