Lucia GTA 6 là ai? Tất cả điều chúng ta biết về nữ nhân vật chính mới của dòng Grand Theft Auto

Người đăng: Ngày đăng: 06/12/2023 Game PC & Console

     Cùng tìm hiểu về Lucia GTA 6 nhân vật nữ chính vừa xuát hiện trong trailer của GTA 6

Lucia GTA 6 là nhân vât nữ gốc Latin vừa xuất hiện trong trailer phiên bản thứ 6 của dòng game  dòng Grand Theft Auto. Theo Trailer thì Lucia từng vào tù và có quan điểm đơn giản về bạo lực và cuộc sống. Đồng thời cô cũng là một KOLs trên mạng xã hội trong game, với nhiều lượt nhắc đến.

Cái nhìn đầu tiên về Lucia là cảnh cô gặp gỡ một viên quản giáo trong bộ đồng phục tù nhân. Mặc dù không rõ liệu đây có phải là một phần giới thiệu của cô trong GTA 6 hay chỉ là một đoạn hồi tưởng, nhưng nếu trong game cô là một cựu tù nhân thì chắc chắn cô không phải là người đã hoàn lương.

lucia GTA6 1 Game Cuối

Lucia có thái độ khá thoải mái đối với tội ác (điều này hoàn toàn phù hợp với phong cách của một nhân vật chính trong GTA). Khi được hỏi tại sao cô lại vào tù, Lucia chỉ trả lời một cách hờ hững: “Đoán là do xui xẻo thôi.” Điều này cũng hợp lý khi xét đến những hành động liều lĩnh của cô sau đó trong trailer.

Cô dường như có mối quan hệ kiểu Bonnie và Clyde với nam chính bí ẩn của trò chơi, và bất kỳ nguyên tắc đạo đức nào cô có đều xoay quanh lòng tin. Cả hai được nhìn thấy cướp cửa hàng tiện lợi, chất tiền và trốn tránh luật pháp.

Gien Latin America của Lucia là một điểm nhấn khác biệt so với các nhân vật chính trước đây của GTA và khiến cô hoàn toàn hòa hợp với bối cảnh Vice City lấy cảm hứng từ Miami. Có lẽ điều thú vị nhất là tên của cô được nhắc đến trong các bình luận trên nền tảng mạng xã hội giống TikTok xuất hiện xuyên suốt trailer. Liệu những hành động của cô sẽ khiến cô trở nên nổi tiếng?

Hiện tại, Rockstar vẫn chưa tiết lộ thêm bất kỳ thông tin chính thức nào về Lucia và vai trò của cô trong GTA 6. Thậm chí chúng ta vẫn chưa biết ai sẽ là diễn viên lồng tiếng cho cô.

lucia GTA6 2 Game Cuối lucia GTA6 3 Game Cuối lucia GTA6 4 Game Cuối lucia GTA6 5 Game Cuối lucia GTA6 6 Game Cuối

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Xem thêm: GTA 6 GTA VI