PES đổi tên thành eFootball, chuyển sang hình thức chơi miễn phí

Người đăng: Ngày đăng: 22/07/2021 Game PC & Console
Pro Evolution Soccer sẽ đổi tên thành eFootball và phát hành dưới hình thức Free-To-Play vào cuối năm nay.

Trong nhiều năm liền, FIFA đã liên tục dẫn đầu về lượng người chơi thể loại bóng đá, mặc cho những nỗ lực lật đổ đến từ Pro Evolution Soccer. Tuy nhiên, cuộc đại tu sắp tới của PES hứa hẹn sẽ thay đổi cục diện.

Mới đây, hãng Konami đã công bố một số chi tiết về kế hoạch tiếp theo dành cho series. Vào mùa thu này, PES sẽ được phát hành dưới cái tên eFootball và hoàn toàn miễn phí để chơi trên tất cả các nền tảng. Thế hệ mới, thế hệ cũ, PC và thiết bị di động và vào cuối năm nay, tính năng chơi chéo sẽ được hỗ trợ trên tất cả các nền tảng đó.

Công ty cũng thông báo rằng họ sẽ loại bỏ các bản phát hành định kỳ hàng năm và thay vào đó là những bản cập nhật nội dung theo từng thời điểm nhất định. Bên dưới là ảnh lộ trình từ thời điểm eFootball ra mắt đến cuối năm 2021.

efootball pes 2022 free to play Game Cuối

Ban đầu, eFootball sẽ chỉ bao gồm 9 câu lạc bộ có thể chơi được (Arsenal, Barcelona, Bayern Munich, Corinthians, Flamengo, Juventus, Manchester United, River Plate, São Paulo), nhưng bạn vẫn có thể tùy chỉnh và tạo câu lạc bộ, trang phục, logo… theo ý thích nhờ các tập tin Option File quen thuộc.

Người chơi có thể tranh tài trong các trận đấu giao hữu ở thời điểm game ra mắt, với tùy chọn mua thêm các chế độ khác qua DLC. Những chế độ đó chính xác là gì vẫn chưa được tiết lộ. Ngoài ra, Efootball cũng sẽ có một thứ gọi là Match Pass.

Konami đã hứa hẹn nhiều tin tức hơn về những gì sẽ đến vào cuối tháng 8, phù hợp với Gamescom 2021, vì vậy hãy mong đợi một thông báo và thậm chí có thể là một đoạn giới thiệu vào một thời điểm nào đó trong suốt cuối tuần đó.

Theo thegamer

Chia sẻ bài viết trên: