Razer bán “kính râm game thủ”, giá khoảng 6 triệu đồng

Người đăng: Ngày đăng: 05/05/2023 Game PC & Console
Razer tiếp tục mở rộng danh mục sản phẩm với mẫu kính râm mới

Razer là một thương hiệu nổi tiếng với các thiết bị ngoại vi chơi game tích hợp ánh sáng đèn RGB. Bên cạnh sự hào nhoáng khó thể phủ nhận, các thiết bị mà hãng sản xuất cũng đảm bảo về chất lượng và thường xuyên xuất hiện trong bảng xếp hạng phụ kiện chơi game tốt nhất.

kinh ram razer 2 Game Cuối

Thế nhưng, thỉnh thoảng Razer cũng khiến các fan bất ngờ bởi một số dòng sản phẩm kỳ lạ – chẳng hạn như cặp kính râm dành cho game thủ này chẳng hạn.

kinh ram razer Game Cuối

Chiếc kính này là sản phẩm hợp tác với Retrosuperfuture, một thương hiệu Ý tập trung vào thị phần kính mắt hiện đại. Các thiết kế của Retrosuperfuture bao gồm các dòng kính râm thông thường cho đến những thứ như đến từ phim khoa học viễn tưởng. Sự hợp tác này được đặt tên là Razersuperfuture và sẽ chỉ có trên các cửa hàng Razer cùng Retrosuperfuture.

kinh ram razer 5 Game Cuối

Về ngoại hình, chiếc kính mới chưa chắc phù hợp với những tín đồ “high-tech”. Với kích thước lớn cùng phần viền dày ở phía trên kéo dài ra các cạnh, Razersuperfuture dường như mang đậm nét cổ điển của thập niên 80 và “low-tech” hơn nhiều model kính mỏng nhẹ ngày nay. Phần dưới của thiết kế có hình dạng giống như kính trượt tuyết nê tổng thể trông như một chiếc mặt nạ hình chữ nhật hơi cong nằm trên mặt.

kinh ram razer 3 Game Cuối

Phần thiết kế được đảm nhiệm bởi D-CAVE, một cửa hàng trực tuyến bán quần áo vật lý và kỹ thuật số nhắm đến người dùng Web3.  Do đó, việc nó thiếu “chất” Razer hay đèn RGB cũng không lấy gì làm lạ.

kinh ram razer 1 Game Cuối

Mặc dù vậy, Razersuperfuture vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng cơ bản. Nhờ vào tròng kính đổi màu khi tiếp xúc với ánh mặt trời và khả năng bảo vệ game thủ trước ánh sáng xanh. Tuy nhiên, món đồ này sẽ tiêu tốn của bạn 405 đô la Úc hoặc 239 €, – tức hơn 6 triệu đồng. Đây là mức giá khá đắt cho một thứ trông không quá khác biệt hay độc đáo.

kinh ram razer 111 Game Cuối

Sản phẩm chính thức ra mắt vào ngày 5 tháng 5 với số lượng hạn chế.

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: