Riot đưa Valorant lên PS5?

Người đăng: Ngày đăng: 26/11/2022 Game PC & Console
Thông báo tuyển dụng gần đây của Riot Games cho thấy vị trí liên quan đến Valorant trên nền tảng console.

Sau 2 năm phát hành, Valorant đã trở thành một trong những trò chơi FPS cạnh tranh phổ biến nhất hiện nay. Năm ngoái, hãng Riot xác nhận Valorant sẽ hướng đến thiết bị di động và điều này cũng đặt ra câu hỏi liệu game có được chuyển sang các hệ máy console hay không.

Riot dua Valorant len PS5 1 Game Cuối

Một manh mối mới liên quan vừa xuất hiện, khi bản danh sách tuyển dụng mới cho biết Riot đang cần nhân sự đảm nhận vị trí Giám đốc thiết kế trò chơi mảng console (Game Design Manager for console).

Theo mô tả công việc, Giám đốc thiết kế trò chơi sẽ lãnh đạo một nhóm phát triển khả năng chiến đấu trong Valorant trên hệ máy console và có nhiệm vụ dự đoán nhu cầu của người chơi trên tất cả các nền tảng liên quan.

Riot dua Valorant len PS5 Game Cuối

Mặc dù danh sách việc làm không tiết lộ Valorant sẽ cập bến nền tảng nào, nhưng nó nhấn mạnh rằng Giám đốc thiết kế trò chơi được yêu cầu duy trì các nguyên tắc thiết kế tương tự phiên bản PC và đưa nó lên console.

Về phía các game thủ, bên cạnh những ý kiến bày tỏ sẵn sàng thử qua Valorant trên console, thì vẫn còn đó sự nghi ngờ về độ cân bằng ở tính năng hỗ trợ tự động ngắm mục tiêu. Một số khác thì không tin game sẽ phát triển mạnh khi chuyển sang console – lấy ví dụ như Counter Strike: Global Offensive trên Xbox.

Với một trò chơi đề cao về kỹ năng như Valorant, không biết Riot sẽ làm thế nào để giúp người chơi thích ứng với lối chơi của bộ điều khiển?

Theo Gamerant

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: