Bồi hồi với mảnh sân tuổi thơ của Doraemon được tái hiện trong Genshin Impact

Người đăng: Ngày đăng: 17/09/2023 Game PC & Console
Một ví dụ điển hình chứng minh Ấm Trần Ca quả thực là bổ sung đáng giá cho Genshin Impact.

Với các fan đã gắn bó với Genshin Impact được một thời gian thì chắc không lạ gì với Ấm Trần Ca, một hệ thống cho phép người chơi xây dựng công trình theo ý thích. Nhờ khả năng hỗ trợ tối đa sức sáng tạo của cộng đồng, tính năng này rất được game thủ yêu thích.

i9z1sifta35a1 Game Cuối

Bên cạnh việc tạo dựng nên những tác phẩm hoàn toàn mới thì người chơi cũng tái hiện các khung cảnh, kiến trúc kinh điển lấy cảm hứng từ nhiều thương hiệu nổi tiếng.

40gzlqsta35a1 Game Cuối

Gần đây, tài khoản có tên Russell_Victoria đã chia sẻ lên diễn đàn Reddit một dự án thú vị, có thể khiến nhiều game thủ thế hệ 8x hay 9x cảm thấy bồi hồi. Đó chính là mảnh sân kinh điển trong bộ truyện Doraemon.

xjfjvn1ua35a1 Game Cuối

Bạn đọc nào đã gắn bó với chú mèo ú chắc chắc không còn lạ gì khu đất trống với bãi cỏ xanh mướt và đặc biệt là 3 chiếc ống đặt ở ngay chính giữa, trước một cái cây tươi tốt.

dug4hhnta35a1 Game Cuối

Đây chính là nơi mà nhóm bạn 5 người tụ tập để chơi thể thao, trò chuyện hoặc bàn luận kế hoạch đối phó với những mối nguy hiểm đến từ các bậc phụ huynh hay những thế lực siêu nhiên ngoài vũ trụ.

Qua những bức ảnh dưới đây, có lẽ bạn đọc cũng phải công nhận tác phẩm này được dựng lại khá sát với bản gốc. Điều này vừa tạo cảm giác thú vị nhưng cũng gợi chút hoài niệm về thời thơ ấu.

w3s3vepua35a1 Game Cuối

Đáng tiếc rằng tác giả không thể chia sẻ code với những người chơi khác vì đã dùng hết 10 khung save. Nhưng nếu độc giả thực sự quan tâm thì có thể thử làm theo video hướng dẫn bên dưới.

https://www.youtube.com/watch?v=Qe2hakDLWdY

Sau 2 năm phát hành, Genshin Impact vẫn thường xuyên cập nhật nội dung mới để phục vụ người chơi. Hiện tại, game đã ở nửa sau của update 3.3 và chuẩn bị chuyên sang phiên bản mới vào năm tới.

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: