PS5 chính thức có thêm tùy chọn nắp hông và tay cầm mới “rực rỡ”

Người đăng: Ngày đăng: 14/12/2021 Game PC & Console
Loạt nắp hông PlayStation 5 (PS5) và DualSense mới dự kiến ra mắt vào tháng 1 năm 2022 tại một số vùng lãnh thổ nhất định.

Blog PlayStation vừa chính thức tiết lộ những mẫu nắp hông mới cho PS5, đồng điệu với tất cả các màu của tay cầm DualSense – bao gồm Midnight Black, Cosmic Red, Nova Pink, Starlight Blue và Galactic Purple.

Trong khi Midnight Black, Cosmic Red hiện đã có sẵn trên kệ, 3 bộ điều khiển DualSense màu Nova Pink, Starlight Blue và Galactic Purple dự kiến sẽ ra mắt trên toàn cầu bắt đầu từ tháng 1 năm 2022 tại các cửa hàng bán lẻ.

Các mẫu nắp hông mới cũng sẽ bắt đầu ra mắt vào tháng 1 năm 2022. Đầu tiên sẽ là Midnight Black và Cosmic Red, tiếp theo là Nova Pink, Galactic Purple và Starlight Blue, tất cả sẽ xuất hiện trong nửa đầu năm 2022. Mức giá chính thức vẫn chưa được tiết lộ, nhưng có vẻ như chúng sẽ có giá 54,99 USD (tầm 1,3 triệu đồng), theo thông tin từ PlayStation Direct.

Sony chinh thuc trinh lang loat mau moi sac so cho nap hong va tay cam PS5 1 Game Cuối

Sau đây là đoạn trích bài viết trên Blog PlayStation:

“Nắp hông PS5 Midnight Black và Cosmic Red sẽ có sẵn từ tháng 1 năm 2022 tại các nhà bán lẻ hợp tác ở các địa điểm sau: Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Đức, Thụy Sĩ, Áo, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ý, Úc, New Zealand, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Việt Nam, Hàn Quốc và Philippines.

“Những mẫu còn lại – Nova Pink, Galactic Purple và Starlight Blue – cũng sẽ xuất hiện ở những địa điểm này trong nửa đầu năm 2022.”

Sony tuyên bố rằng mỗi chiếc nắp lưng phù hợp đều “dễ sử dụng” và ghép nối vừa vặn vào vị trí của những tấm màu trắng trước đây. Tuy chúng không giúp giảm kích thước PS5 lại gọn gàng hơn, nhưng ít nhất cũng cung cấp những tùy chọn ngoại hình mới. Hy vọng rằng dòng phụ kiện này không gặp phải tình trạng thiếu hụt hàng như chiếc console.

Theo wccftech, kotaku

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: