Split xuất hiện vị trí “đục tường” cực lỗi

Người đăng: Ngày đăng: 17/07/2021 Game PC & Console
Một số người chơi Valorant đã phát hiện ra một điểm bắn xuyên tường mới “điên rồ” trong Sewers tại Split.


Phần lớn, đục tường là một tính năng có chủ đích trong Valorant. Nó dựa trên tiền đề rằng hầu hết các loại vũ khí có thể bắn xuyên tường ở một mức độ nào đó. Đây cũng là một cách để gây sát thương lên kẻ thù mà không gây nguy hiểm đến tính mạng của bạn.

Split

Tuy nhiên, một số người chơi đã “săn lùng” các điểm đục tường mới trong thời gian dài, đặc biệt là những điểm có thể trở nên “cực kì lỗi” do quá mạnh. Và phát hiện mới nhất thực sự sẽ khiến bạn cảm thấy đối phương như đang “hack game” vậy

Đục tường như hack tại Split

1 người chơi Valorant đã tìm thấy một vị trí cực kì lỗi trong Sewers tại map Split và nó đã được chứng minh hiệu quả đến mức cộng đồng muốn Riot vô hiệu hóa bản đồ cho đến khi nó được sửa lỗi.

Đoạn video họ đăng cho thấy một đặc vụ đối phương giết họ bằng cách bắn những phát đạn vào tường từ Link vào Main. Trong nỗ lực tìm hiểu điều gì đã xảy ra, họ đã cố gắng tạo lại những gì đã diễn ra trong một mode tùy chỉnh và họ đã làm được.

Đó là bằng chứng thuyết phục cho thấy người chơi trong Link có thể gây sát thương và có khả năng tiêu diệt kẻ thù đang tiến vào A Site thông qua Main, nghĩa là họ có thể bảo vệ nó mà không ảnh hưởng đến vị trí của mình trên bản đồ.


Cộng đồng tỏ ra không hề vui vẻ sau khi phát hiệu ra điều này. Một người chơi mô tả nó như một “trò hèn hạ”, trong khi một người khác tin rằng việc Riot sẽ có bản vá sửa lỗi này chỉ là vấn đề thời gian.

Tuy nhiên, một bộ phận nhỏ những người chơi Valorant như xLoneWolf69 tuyên bố rằng đó là “cách dễ dàng để leo lên xếp hạng” và mong muốn sử dụng nó để làm lợi thế cho họ cho đến khi nó bị xóa khỏi trò chơi.

Riot vẫn chưa phản hồi về vị trí đục tường mới có phần “điên rồ này của Split “, nhưng chúng tôi đảm bảo sẽ cập nhật cho bạn ngay khi có thông báo.

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: