Tôn Ngộ Không “hàng chính hãng” xuất hiện trong Vương Giả Vinh Diệu xuất hiện khiến hàng loạt game thủ Liên Quân Mobile thèm khát

Người đăng: Ngày đăng: 11/10/2021 Game PC & Console
Chắc chắn nếu skin này xuất hiện tại Việt Nam sẽ trở thành một trong những bộ trang phục mà bất cứ game thủ LQM nào cũng phải sở hữu.

Mới đây, tựa game gốc của Liên Quân Mobile tại thị trường Trung Quốc là Vương Giả Vinh Diệu đã chính thức tung 1 phiên bản collab với 1 bộ phim cực kỳ nổi tiếng với rất nhiều game thủ tại Trung Quốc và nhiều game thủ trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam. Cái tên đáng chú ấy không phải ai khác mà chính là bộ phim Tây Du Ký phiên bản năm 1986 của đạo diễn Dương Khiết.

0 Game Cuối

Và tất nhiên, với sự hợp tác lần này cũng đem tới một điều mà hàng loạt game thủ mong đợi khi mà Tôn Ngộ Không đã được sở hữu ngay một skin đúng chuẩn Lục Tiểu Linh Đồng cục kỳ xịn xò.

2 1 Game Cuối 1 2 Game Cuối

Dựa vào những hình ảnh mà Vương Giả Vinh Diệu cung cấp, có thể thấy từ ngoại hình, tác phong, hành động, biểu cảm cho đến giọng lồng tiếng đặc trưng của Lục Tiểu Linh Đồng cũng đều được tái hiện trong skin Tôn Ngộ Không “xịn nhất” này. Cuối cùng thì mong muốn của rất nhiều game thủ từ xưa đã có thể trở thành hiện thực. Ngay khi những thông tin này được đăng tải, rất nhiều game thủ tỏ ra vô cùng phấn khích và thậm chí còn tỏ ra ghen tị khi trang phục xịn xò này mới chỉ xuất hiện tại Vương Giả Vinh Diệu và không rõ liệu sẽ có mặt tại Liên Quân Mobile hay không.

3 2 Game Cuối

Kể từ khi thông tin này xuất hiện, các game thủ truyền tay nhau trên khắp các ngóc ngách trên MXH bày tỏ mong muốn phiên bản Tôn Ngộ Không “hàng real” này sẽ sớm xuất hiện tại máy chủ Mặt Trời của Việt Nam. Thậm chí 1 vài game thủ còn chia sẽ sẵn sàng “khô máu” để rinh skin này về bằng bất cứ giá nào. Đây cũng là một mong ước hoàn toàn có cơ sở khi đã có không ít các skin từ Vương Giả Vinh Diệu đã xuất hiện trong Liên Quân Mobile trong quá khứ. Do đó, các game thủ hoàn toàn có thể hy vọng vào 1 ngày, Ngộ Không hàng chính hãng sẽ xuất hiện trong tựa game quốc dân Liên Quân Mobile.

Chia sẻ bài viết trên: