Thoả sức khám phá các hoạt động PvP đa dạng trong Thánh Quang Thiên Sứ

Người đăng: Ngày đăng: 27/04/2024 Game mobile
Thánh Quang Thiên Sứ

Thánh Quang Thiên Sứ

Thánh Quang Thiên Sứ

Thánh Quang Thiên Sứ từng được phát hành tại các thị trường Singapore, Hàn Quốc, Trung Quóc và sẽ được VNGGames phát hành trong quý 2/2024 này. Thánh Quang Thiên Sứ, tựa game MMORPG sắp được phát hành bởi VNGGames, đang thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ Việt Nam bởi đồ […]

0.0 trên 10 được 1 bình chọn
Như bất kỳ tựa game nào khác cùng thể loại, PvP chính là một trong những yếu tố cốt lõi trong việc xây dựng gameplay đối với Thánh Quang Thiên Sứ.

Điểm đầu tiên người viết muốn đề cập đến chính là việc Thánh Quang Thiên Sứ cho phép người chơi giao chiến tự do với bất cứ ai ở bất cứ đâu trên bản đồ chung thay vì phải di chuyển đến các khu vực phụ bản. Game có 5 cấp bậc khác nhau để người chơi lựa chọn trước khi tham chiến lần lượt là Ôn hoà – Tất cả – PK – Đội – Guild. Chi tiết về các cấp bậc như sau:

  • Ôn hoà: Đưa nhân vật vào thái “hoà bình”, không thể tấn công đối thủ và ngược lại.
  • Tất cả: Người chơi có thể tấn công tất cả các đối thủ trong phạm vi xung quanh.
  • PK: Tấn công những người chơi có trạng thái Đỏ hoặc Vàng.
  • Đội: Tấn công tất cả mọi người trừ các thành viên trong đội.
  • Guild: Tấn công tất cả mọi người trừ các thành viên trong đội.

Các cấp độ này cho phép người chơi chủ động chọn lọc các đối thủ mà nhân vật của mình sẽ tấn công khi tiến hành tham chiến. Điểm cần lưu ý là mỗi cấp độ sẽ có những mức thưởng/phạt khác nhau nhằm ngăn chặn việc spam của người chơi.

thanh quang thien su Game Cuối

Tiếp theo là mảng PvP đối chiến, có thể hiểu nôm na rằng đây là nơi để người chơi so bì, phân tranh cao thấp với nhau trên võ đài được chỉ định sẵn. Tính năng này được thiết kế nhằm giúp người chơi có một nơi riêng biệt để khẳng định sức mạnh của bản thân hoặc tổ đội theo một quy trình cụ thể thay vì đánh đấm loạn xạ như trong mảng PvP tự do.

Bạn cảm thấy “ngứa mắt” sau khi vừa bị đối thủ cướp mất boss trong phụ bản, bạn cảm thấy “nóng máu” khi đối phương liên tục khiêu khích và hạ thấp Guild của mình? Rõ ràng PvP đối chiến sẽ là cơ hội lý tưởng để bạn phục thù và “dạy dỗ” lại những kẻ vừa mới buông lời chê bai mình trước đó.

Bên cạnh yếu tố cá nhân, các bang hội cũng có thể tiến hành so tranh cao thấp với nhau thông qua chức năng PvP bang hội với các tổ đội được thành lập thông qua hoạt động riêng của bang. 

thanh quang thien su 2 3 Game Cuối

Trong các hoạt động đánh Boss, bạn sẽ cần phải lưu ý khi Thánh Quang Thiên Sứ cho phép người chơi tranh đoạt với nhau để giành được những phần thưởng giá trị lớn hơn thông qua chức năng PvP được mở tự do. Cá nhân người viết cũng gặp phải tình trạng bị đối thủ hạ gục ngay trước khi kịp tiêu diệt boss để rồi bỏ lỡ phần thưởng tiêu diệt.

thanh quang thien su 3 Game Cuối

Chức năng PvP được mở tự do giúp người chơi có thể loại bớt đối thủ để nhận quà giá trị hơn khi tham gia đánh boss

Cuối cùng là Công Thành Chiến, tính năng không thể thiếu đối với bất kỳ tựa MMORPG nào ở thời điểm hiện tại. Theo đó, các guild cũng sẽ được chia làm 2 phe Thủ hoặc Công nhằm tranh giành lợi ích do tòa thành mang lại. Không chỉ là nơi phô trương thanh thế về sức mạnh bang hội, chiến trường độc đáo này còn là cuộc đấu trí của căng não giữa những người chơi với nhau..

Nhìn chung, Thánh Quang Thiên Sứ mang đến cho người chơi sự đa dạng và phong phú trong hệ thống hoạt động PvP. Bên cạnh những chất riêng của mình với thiết kế độc đáo thì nhiều hoạt động được giữ nguyên so với cốt lõi của dòng game MMORPG, qua đó giúp người chơi không gặp quá nhiều khó khăn khi tham gia trải nghiệm.

Thông tin thêm về Thánh Quang Thiên Sứ xem tại:

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Thánh Quang Thiên Sứ

Thánh Quang Thiên Sứ

Thánh Quang Thiên Sứ

Thánh Quang Thiên Sứ từng được phát hành tại các thị trường Singapore, Hàn Quốc, Trung Quóc và sẽ được VNGGames phát hành trong quý 2/2024 này. Thánh Quang Thiên Sứ, tựa game MMORPG sắp được phát hành bởi VNGGames, đang thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ Việt Nam bởi đồ […]

0.0 trên 10 được 1 bình chọn