Transformers: Reactivate – Biệt đội “Robot biến hình” sắp sửa tái ngộ game thủ

Người đăng: Ngày đăng: 09/12/2022 Game PC & Console
Transformers: Reactivate mới vừa được công bố tại lễ trao giải The Game Awards 2022.

Đúng như loạt tin đồn lan truyền vài ngày trước, thương hiệu Transformers chuẩn bị tái ngộ cộng đồng game thủ với trò chơi mới mang tên Transformers: Reactivate. Đoạn trailer điện ảnh tiết lộ một khung cảnh trông giống như thảm họa tận thế, với những con tàu khổng lồ của người ngoài hành tinh phá hủy một thành phố khi nhân loại cố gắng chạy trốn và chống trả một cách tuyệt vọng.

Cũng được hiển thị trong đoạn video là hình ảnh một nhóm binh lính cẩn thận kích hoạt lại Bumblebee, giúp anh chàng đứng dậy sừng sững trước mọi người và nhìn xuống đôi tay máy màu vàng đặc trưng của mình.

Transformers Reactivate pc console 3 Game Cuối

Theo nguồn dữ liệu ít ỏi ban đầu, Transformers: Reactivate thuộc thể loại hành động phối hợp (co-op) trực tuyến, hỗ trợ từ một đến bốn người chơi trên PC và Console. Dù chưa biết cụ thể hệ máy nào, nhưng một đợt thử nghiệm beta kín đã được lên kế hoạch vào mùa đông năm 2023.

Transformers Reactivate pc console Game Cuối

Transformers: Reactivate đến từ Splash Damage, một nhà phát triển trò chơi điện tử của Anh chịu trách nhiệm về Brink, Dirty Bomb, và phần chơi mạng cho các trò chơi phổ biến như Gears 5, Batman: Arkham Origins. Xét trên lịch sử của studio, không quá bất ngờ khi đây lại là một tựa game multiplayer.

Transformers Reactivate pc console 111 Game Cuối

Cách đây hai năm, hãng Coatsink đã phát hành một trò chơi dựa trên thương hiệu Cyberverse mang tên Transformers Battlegrounds, với thiết kế nhân vật và diễn viên lồng tiếng từ series phim hoạt hình. Tuy nhiên, tựa game chiến thuật theo lượt này lại không thu hút được nhiều sự chú ý. Do đó, Transformers: Reactivate được kỳ vọng sẽ gặt hái nhiều thành công hơn.

Theo Thegamer

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: