Valorant: Người chơi hạng Sắt nên tạm tránh dùng 3 đặc vụ này

Người đăng: Ngày đăng: 31/01/2023 Game PC & Console
Game thủ Valorant hạng Sắt có thể muốn thử một số đặc vụ khác thay vì những cái tên sau đây.

Sắt (Iron) là bậc thấp nhất trong hệ thống xếp hạng Valorant và không có nhiều điểm chung với giới chuyên nghiệp ngoại trừ các bản đồ. Tuy nhiên, một số đặc vụ đang thực sự gặp khó khăn ở mọi cấp độ, từ cao nhất cho đến thấp nhất. Đơn cử như trường hợp của Yoru.

Valorant Nguoi choi hang sat nen tam tranh dung 3 dac vu nay ahmed rizk wallpaper2 Game Cuối

Kể từ khi phát hành, các nhà phát triển đã nhiều lần áp dụng các thay đổi cân bằng để cố gắng khiến anh trở nên hữu dụng hơn. Nhưng anh ta vẫn có tỷ lệ thắng thấp khi thi đấu chuyên nghiệp—và điều đó cũng không khác gì ở bậc Sắt.

Theo trang web dữ liệu Blitz.gg, Yoru có tỷ lệ thắng trung bình 45%, thấp nhất ở Sắt II và Sắt III. KAY/O và Harbor theo sát ở mức 44 đến 48 % trên tất cả các cấp bậc Sắt.

Ba đặc vụ đó hoàn toàn không dễ thuần thục, đặc biệt là Yoru. Điều này có thể giải thích tỷ lệ thắng thấp của các đặc vụ này ở cấp thấp nhất Valorant. Ngoài ra, do được thiết kế để cung cấp thông tin hoặc hỗ trợ cho đồng đội nên họ gặp không ít khó khăn khi cần một mình “gánh” team. Chưa kể, giao tiếp không phải là điểm mạnh của những người chơi ở bậc xếp hạng thấp và trung bình nói chung.

Valorant Nguoi choi hang sat nen tam tranh dung 3 dac vu nay envar studio kj dj set2b Game Cuối

Ngược lại, Killjoy đang thống trị hạng Sắt với tỷ lệ thắng trung bình cao nhất trong cả 3 bậc (theo Blitz.gg), trong khi chỉ đứng thứ bảy hoặc tám ở các hạng cao hơn. Lý do cũng không quá khó hiểu bởi bẫy và tháp pháo của cô có thể dễ dàng khiến người chơi mới bối rối, đặc biệt là khi họ không thực sự hiểu biết nhiều về các đặc vụ.

Về Đối Đầu, Raze và Reyna là bộ đôi thống trị ở hạng Sắt, Đồng và Bạc. Trong khi những quả bom của Raze có thể khiến kẻ thù bất ngờ với một số vị trí đặt thông minh, Reyna là lựa chọn solo tốt nhất nhờ khả năng lăn cầu tuyết. Ở các bậc cao hơn, tỷ lệ thắng của họ tiến gần đến mốc 50%.

Theo Dot Esports

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: