LMHT: Các tướng tank hỗ trợ sẽ được buff mạnh ở phiên bản 13.3

Người đăng: Ngày đăng: 31/01/2023 Game PC & Console
Một sự khởi đầu mới cho các sup-tanker LMHT?

Trong thời đại hỗ trợ nơi Jhin, Caitlyn, Senna và Ashe lên ngôi, những tướng hỗ trợ truyền thống đã không còn phù hợp với meta. Lý do chủ yếu vì sự yếu ớt và thiếu tính cơ động với thời gian hồi chiêu lâu mà lại tiêu tốn nhiều mana.

Kể từ đầu mùa 13, trọng tâm của các nhà phát triển Riot cũng chủ yếu xoay quanh việc điều chỉnh AD Carries, thay đổi trang bị đấu sĩ, v.v. , Ngược lại, các tướng hỗ trợ vẫn chưa nhận được bất kỳ sự ưu ái nào trong mùa giải hiện tại, đặc biệt Yuumi còn bị giảm sức mạnh đáng kể ở bản 13.1.

LMHT Cac tuong tank ho tro se dac biet duoc uu ai o phien ban 13.3 Nautilus Skin01 Splash Game Cuối

Rất may, bản cập nhật 13.3 dự kiến phát hành vào ngày 8 tháng 2 sẽ mang đến một sự thay đổi mạnh mẽ cho dàn tướng đỡ đòn.

Mới đây, nhà thiết kế David Turley (hay Riot Phreak) đã chia sẻ danh sách các nhân vật tank hỗ trợ may mắn nhận được buff trong Bản 13.3. Cụ thể bao gồm Alistar, Braum, Nautilus, Pantheon, Pyke, Rakan và Thresh.

Tuy nhiên, trong khi Alistar, Nautilus và Thresh được Riot hào phóng tăng cường sức mạnh đáng kể thì Pyke và Pantheon chỉ nhận các buff bổ trợ nhỏ hơn. Mặc dù vậy, phần lớn các thay đổi vẫn tập trung vào việc giảm lượng mana biến phép và tăng tỷ lệ AP.

Điều này có nghĩa là AD carry có thể bị loại khỏi vai trò hỗ trợ mà họ đã rất háo hức đảm nhận trong vài bản vá gần đây và các hỗ trợ truyền thống sẽ một lần nữa quyết định nhịp độ của game.

LMHT Cac tuong tank ho tro se dac biet duoc uu ai o phien ban 13.3 2 Game Cuối

Bên cạnh đó, những đợt buff AP hào phóng cho những hỗ trợ như Alistar và Thresh sẽ giúp họ đảm đương việc solo lane tốt hơn, phát triển theo hướng chống chịu hoàn toàn hoặc mua các trang bị AP táo bạo để hạ gục tướng địch trong 1 nốt nhạc.

Liệu sự thay đổi này có mang đến tín hiệu tích cực cho những tướng hỗ trợ chống chịu? Thời gian sẽ trả lời câu hỏi đó.

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: