VALORANT hé lộ đặc vụ và chế độ chơi mới

Người đăng: Ngày đăng: 15/06/2023 Game PC & Console
Các fan của VALORANT lại sắp sửa bận rộn trong thời gian tới.

Với việc Hồi 7 sắp ra mắt vào ngày 27 tháng 6, Riot Games đang chuẩn bị giới thiệu một thành viên mới và một chế độ trò chơi thay thế trong VALORANT. Khuấy động sự mong đợi của đám đông, nhà phát triển đã tiết lộ một đoạn trailer hấp dẫn về cặp đôi Killjoy và Raze, kèm theo một số gợi ý ly kỳ cho những gì sắp diễn ra.

Trong clip, cặp đôi LGBT đang mải mê sửa Boom Bot thì chiếc máy tính bảng của Killjoy chuyển sang trạng thái kỳ lạ như đang bị hacker tấn công. Khi màn hình máy chuyển sang màu đỏ, cho biết một thực thể không xác định đã tiếp quản, nó đã hiển thị bản thiết kế của một số bản đồ VALORANT hiện có.

Điều đáng chú ý là tên gọi của chúng đều được chuyển thành một tiêu đề mới như thể tin tặc đã can thiệp. Trong khi Ascent trở thành “Plazza”, Split trở thành “Quận” thì Bind trở thành “Kasbah”. Killjoy đã cảm nhận điều gì đó bất thường, nhưng khi cô quay lại nhìn thì trạng thái máy nhanh chóng về lại như cũ.

VALORANT he lo dac vu va che do choi moi 2 Game Cuối

Tuy nhiên, Killjoy vừa quay lại làm việc với Raze thì chương trình xâm nhập hoạt động trở lại và hiển thị một thông báo thú vị: Thực thi Chương trình R.V.N.G. // (Y/N)? Có vẻ như đặc vụ sắp tới có ý định trả thù (như Fade) và có thể là một chuyên gia mạng (như Cypher)?

Dù đoạn teaser kết thúc khá chóng vánh, nhưng các fan có thể giải mã được một số chi tiết từ nó. Ví dụ như những thay đổi đối với tên bản đồ chỉ ra các tính năng của chế độ Team Deathmatch (TDM) sắp tới, được đặt tên theo suy đoán là “HURM”.

Trong thông báo “Điều gì tiếp theo vào năm 2023” của VALORANT vào ngày 5 tháng 6, giám đốc Andy Ho đã xác nhận rằng TDM sẽ có “các bản đồ được xây dựng riêng cho chế độ này”. Vì vậy, Plazza, District và Kasbah có khả năng là 3 trong số các bản đồ mới được tuyển chọn đặc biệt cho TDM.

Tuy nhiên, tất cả mới chỉ là suy đoán vào thời điểm này. Chi tiết cụ thể ra sao vẫn còn phải đợi các nhà sản xuất chia sẻ.

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: