Bức ảnh hỗn loạn khiến game thủ lo Valorant trở thành… Overwatch

Người đăng: Ngày đăng: 03/06/2022 Game PC & Console
Phải chăng Valorant đang quá tập trung vào skill mà quên đi yếu tố cốt lõi?

Valorant đang ngày càng trở nên hoàn thiện và trở thành một sự lựa chọn hàng đầu trong giới E-Sports. Tuy nhiên, một số game thủ lại lo rằng các kỹ năng trong trò chơi đang khiến nó trông giống như Overwatch, với các hiệu ứng hào nhoáng thi nhau phô diễn trên màn hình.

Giống như CSGO, Valorant là một game bắn súng chiến thuật nơi độ chính xác ngự trị tối cao. Thế nhưng, sản phẩm nhà Riot đã tạo nên sự khác biệt bởi dàn nhân vật độc đáo sở hữu nhiều skill riêng. Theo thời gian, nhiều Đặc vụ mới lại xuất hiện và kèm theo đó là một loạt các khả năng mới có thể gây choáng ngợp đối với một số người.

Buc anh hon loan khien game thu lo Valorant tro thanh... Overwatch Game Cuối

Gần đây, một bức ảnh chụp màn hình đã làm dấy lên mối quan tâm từ những người chơi không muốn Valorant trở nên giống Overwatch của Blizzard. Cụ thể, theo chia sẻ từ bình luận viên Vincent “Zescht” Talmon-Gros thì việc những người chơi tại World Game Star và DRX kích hoạt kỹ năng gần như cùng lúc đã tạo nên bức hình khó hiểu với một vụ nổ đầy màu sắc.

Chứng kiến bức ảnh ấy, một số người bắt đầu so sánh nó với các trò chơi nổi tiếng khác trên thị trường.

“Trông giống như một đợt đi raid của World of Warcraft vậy.”

“Cứ tưởng trò chơi này có cơ hội cạnh tranh với CS suốt mọi thời đại khi nó ra mắt. Thế rồi, họ đi theo hướng Fortnite và làm quá lên, ”một người khác nhận xét. “Thêm thắt quá nhiều thứ, quá nhiều cơ chế, quá nhiều đặc vụ. Đơn giản là họ đã làm quá nhiều”.

“CS cảm thấy dễ kiểm soát hơn và thoải mái hơn khi chơi cho cả người chơi bình thường và chuyên về thi đấu.”

Buc anh hon loan khien game thu lo Valorant tro thanh... Overwatch 2 Game Cuối
Một hình ảnh tương tự từ Overwatch do người chơi Bernhard ‘Minimi’ Hartl chia sẻ.

Về phần Overwatch, các nhà phát triển đã cố gắng loại bỏ rất nhiều hiệu ứng, bằng cách tạo phần tiếp theo giới hạn chỉ còn 5v5 và làm lại các anh hùng có vấn đề. Liệu Riot sẽ phản ứng với những lời chỉ trích và tiến hành những biện pháp nào để cải thiện Valorant cũng như trải nghiệm trong thời gian tới?

Theo Dexerto

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: