Valorant sẽ có phim truyền hình như LMHT?

Người đăng: Ngày đăng: 05/01/2023 Film/Manga
Valorant vốn sở hữu truyền thuyết và thế giới khá đồ sộ nên việc chuyển thể thành phim không nằm ngoài khả năng của Riot.

Giữa thành công vang dội của Arcane, bộ phim truyền hình chiếu trên Netflix lấy cảm hứng từ Liên minh huyền thoại của Riot Games, thật khó để không thắc mắc: liệu tựa game hành động góc nhìn ngôi thứ nhất Valorant có được nhận một show của riêng mình không?

Valorant se co phim truyen hinh nhu LMHT 4 Game Cuối

Quả thật sau ấn tượng mạnh mẽ mà Arcane mang lại, mọi con mắt đều đổ dồn vào tương lai của vũ trụ truyền hình Liên Minh Huyền Thoại và Valorant. Sau hơn 2 năm phát hành,  Valorant chỉ có tăng về mức độ phổ biến và từ từ tạo dựng một vũ trụ phim ảnh đầy hứa hẹn, khiến người hâm mộ háo hức chờ đợi những câu chuyện tiếp theo.

Valorant se co phim truyen hinh nhu LMHT 3 Game Cuối

Với bối cảnh thú vị cùng vô số giai thoại đã có sẵn, liệu Valorant và dàn Đặc vụ ngày càng mở rộng của nó có nhận được một chương trình truyền hình theo phong cách Arcane không? Nhà phát triển Riot tiết lộ rằng một “cái gì đó có thể sẽ đến”.

Valorant sẽ có phim truyền hình không?

Câu trả lời ngắn gọn là nhiều khả năng sẽ có, nhưng nó sẽ không sớm ra mắt ở tương lai gần. Trong blog “Hỏi về Valorant” ngày 19 tháng 5, Giám đốc Sáng tạo David Nottingham đã viết rằng:

“Arcane thật tuyệt vời! Sẽ là nói dối nếu chúng tôi tuyên bố không ước mơ một ngày nào đó sẽ mang đến thứ gì đó ngang ngửa về tầm vóc ở Vũ trụ Valorant. Nhưng wow, những người anh em LoL của chúng tôi đã đặt ra một tiêu chuẩn cực kỳ cao với loạt phim này!

“Ngay từ đầu, nhóm đã đặt mục tiêu tạo ra một vũ trụ rộng lớn với chiều sâu nhân vật để hỗ trợ bất kỳ trải nghiệm tiềm năng nào trong tương lai mà chúng tôi tin rằng người chơi sẽ muốn, bao gồm cả giải trí cao cấp.

“Thế nHƯNG… đừng mong đợi bất cứ điều gì quá sớm,” ông nhấn mạnh. “Chúng tôi sẽ tiếp tục tập trung cao độ vào trò chơi trong một thời gian khá dài và còn rất nhiều điều muốn làm để tiếp tục mở rộng vũ trụ nhằm hỗ trợ cho  Valorant.”

Khi nào phim truyền hình Valorant sẽ phát hành?

Mặc dù những nhận xét của Nottingham chắc chắn nghe có vẻ hứa hẹn, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là ông đã nhấn mạnh rằng các fan không nên “mong đợi gì sớm”.

Valorant se co phim truyen hinh nhu LMHT 2 Game Cuối

Hiện tại, Riot không chỉ đang bận rộn với việc sản xuất Arcane mùa thứ hai, mà còn có khả năng khám phá các lĩnh vực khác của vũ trụ LoL. Ai biết được, có thể họ sẽ chuyển đến Trái đất trong tương lai sớm hay muộn, nhưng chỉ có thời gian mới trả lời được.

Theo Dexerto

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: